Người đàn ông gốc Việt ăn cắp xe khi lái thử

SHREWSBURY (CBS) – Một người đàn ông gốc Việt đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc vì tội cướp chiếc xe mà anh ta yêu cầu lái thử tại một đại lý xe hơi Shrewsbury vào chiều thứ Tư.

Theo cảnh sát Shrewsbury, Phuc Nguyen đã rút súng và hành hung một nhân viên bán hàng khi đang lái thử. Nhân viên bán hàng đã trốn thoát và gọi cảnh sát.

Cảnh sát tìm thấy chiếc xe trên Phố Green, và một trong những cảnh sát tìm thấy Nguyên trong rừng. Nguyen sẽ phải đối mặt với các tội danh bao gồm cướp xe, cướp có vũ trang và tấn công bằng vũ khí nguy hiểm.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus