Người đàn ông gốc Việt chết đuối tại Bãi biển Santa Cruz, Hai đứa trẻ được cứu

Người đàn ông gốc Việt, Hai Pham, 50 tuổi, sống ở San Jose được vớt lên tại Bãi biển  Santa Cruz vào khoảng 6 giờ chiều Chủ nhật, ngày 16 tháng 5, theo phát ngôn nhân Ashley Keehn của Cảnh sát trưởng Quận Santa Cruz. 

Sở Cứu hỏa Santa Cruz, Sở Cảnh sát Santa Cruz và Tuần tra Bến cảng đã phản ứng với báo cáo về một người đàn ông và hai trẻ em, 6 và 12 tuổi, bị cuốn ra biển 200 yards

Tiểu đoàn trưởng Daniel Kline cho biết sở cứu hỏa đã cử một nhân viên cứu hộ / nhân viên y tế xuống nước. Sau đó, một chiếc thuyền của Harbour Patrol đã đến và nhìn thấy Pham bất tỉnh dưới nước. 

Kline cho biết các thành viên Đội Tuần tra Bến cảng đã kéo Pham và hai đứa trẻ lên khỏi mặt nước.

Nhân viên y tế bắt đầu thực hiện các biện pháp sơ cứu khi thuyền Tuần tra Bến cảng tiến đến Cảng Santa Cruz. Cả 3 nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để tiếp tục nỗ lực hồi sức.

Ông Pham đã chết một thời gian ngắn sau đó vì vết thương của mình, Kline cho biết.

Những đứa trẻ đang được theo dõi ở trong bệnh viện, trong tình trạng tốt 

Một nhân viên cứu hộ của sở cứu hỏa đã được điều trị tại bệnh viện, sau khi làm hết sức mình để cứu 3 cha con

Kline cảnh báo: “Với những tháng hè sắp tới Sở Cứu hỏa Santa Cruz muốn nhắc nhở mọi người về những nguy hiểm khi xuống biển,” Kline cảnh báo. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus