Người đàn ông bị kết án 21 tháng tù vì đâm chết một phụ nữ gốc Việt

VANCOUVER, Wash. (KPTV) – Một người đàn ông 60 tuổi đã bị kết án tù hôm thứ Tư tuần trước liên quan đến một vụ tai nạn gây chết người xảy ra ở Vancouver vào tháng 9 năm 2019.

Vào ngày 11 tháng 11, Dennis Bogle, ở Vancouver, đã nhận tội giết người trong cái chết của Huong Nguyen, 58 tuổi, ở Portland. Ông ta bị kết án một năm chín tháng tù.

Bogle cũng đang phải đối mặt với cáo buộc hit-and-run  dẫn đến cái chết và ba tội danh lái xe trong khi bị đình chỉ bằng. 

Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào ngày 9 tháng 9 năm 2019, tại một bãi đậu xe ở khu 500 block of Southeast Chkalov Drive. Nguyên nằm trên mặt đất, tỉnh táo và không rõ thương tích. Cô được đưa đến một bệnh viện trong khu vực, nơi cô chết sau đó.

Bogle không ở lại hiện trường và sau đó bị bắt tại nhà riêng vào ngày hôm sau. Chiếc xe bán tải Dodge của ông ta được đậu tại nhà  và được lấy làm bằng chứng.

Sau khi chấp hành án tù, Bogle sẽ chịu một năm giám sát sau khi ra tù. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus