Friday, December 9, 2022
spot_img

Người đàn ông Anh rao bán bộ sưu tập chữ ký của 46 tổng thống Mỹ

CALI TODAY NEWS – Một nhà sưu tập tư nhân ở Anh đang bán đấu giá bộ sưu tập ấn tượng gồm chữ ký của tất cả 46 tổng thống Mỹ.

Bộ sưu tập quý hiếm dự kiến ​​sẽ thu về khoảng 50.000 đô la trong cuộc đấu giá, sẽ diễn ra tại Nhà đấu giá mùa đông Dominic ở Cirencester ở Gloucestershire , Anh, vào Ngày Lễ tạ ơn, ngày 24 tháng 11.

Theo một thông cáo báo chí, bộ này bao gồm chữ ký của mọi tổng tư lệnh – từ George Washington đến Joe Biden.

Các chữ ký được viết nguệch ngoạc trên các tài liệu khác nhau.

Một loạt các tài liệu bao gồm các tài liệu chính thức, các cuộc hẹn quân sự , ảnh, chân dung, hồ sơ tài chính và thẻ Nhà Trắng, thông cáo báo chí lưu ý.

Hình ảnh 1 trên 2
Chữ ký đậm, mực đen của George Washington (1732-1799) trên tờ vé số Mountain Road đã được cắt xén, với thiết kế in và ngày, 1768, 2 x 1,5 cm, được đặt ngay ngắn với một đường viền mỏng bạc màu ở các đầu, chỉ hơi chạm vào chữ ký của Washington. (SWN)

“Việc một bộ chữ ký hoàn chỉnh của các tổng thống Mỹ được rao bán là rất hiếm và chúng tôi hy vọng nó sẽ thu hút những người đấu giá tiềm năng trên toàn thế giới”, một phát ngôn viên cho biết trong một tuyên bố.  

“Sưu tập trọn bộ chữ ký của tổng thống Mỹ là một trong những tham vọng lớn đối với nhiều nhà sưu tập chữ ký”.

Hình ảnh 1 trên 2
Tài liệu có chữ ký “Abraham Lincoln,” Washington, ngày 1 tháng 3 năm 1864 — một cuộc hẹn quân sự được in sẵn với các bản thảo chèn vào, bổ nhiệm Gilbert L. Parker làm trợ lý chỉ huy trưởng quân tình nguyện, với cấp bậc đại úy. (SWN)

Theo người phát ngôn, tất cả các mặt hàng đều được mua từ “các nguồn trung thực”.

Giấy chứng nhận tính xác thực được cung cấp với “gần như mọi chữ ký.”

Bộ sưu tập bao gồm chữ ký của George Washington trên vé số, chữ ký của Abraham Lincoln trong một cuộc hẹn quân sự — và chữ ký của John F. Kennedy trên một bức chân dung.

Chữ ký của các tổng thống khác, chẳng hạn như Jimmy Carter, Ronald Reagan, George W. Bush, Barack Obama và Donald Trump , được đưa vào các bức ảnh trong bộ sưu tập.

Hình ảnh 1 trên 2
Bức ảnh có chữ ký “John F. Kennedy” (1960), một bức chân dung in bạc gelatin dài một nửa cổ điển của Kennedy tại bàn làm việc của Alfred Eisenstaedt, được chụp sau khi JFK được đề cử làm ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ vào tháng 8 năm 1960. Kích thước 24 x 19 cm, trên giá gốc có dòng chữ có chữ ký bằng mực bút máy, “Dành cho Đại sứ Armin Meyer, Với lòng kính trọng và lời chào trân trọng, John F. Kennedy,” 36 x 28 cm, trong tình trạng tốt. (SWN)

Chữ ký của Tổng thống Joe Biden đã được thu thập trên một tấm biển vận động tranh cử tổng thống năm 2020, theo báo chí cho biết.

Bộ sưu tập là một phần trong cuộc đấu giá “Ảnh, chữ ký và tài liệu lịch sử của các nhà lãnh đạo hoàng gia Anh và thế giới” của Dominic Winter vào ngày 24 tháng 11 năm 2022.

Tài liệu đấu giá nêu rõ: ”Bộ sưu tập của các Tổng thống Hoa Kỳ. Một bộ sưu tập toàn diện các chữ ký của tất cả 46 tổng thống từ George Washington đến Joe Biden…bao gồm 17 Tài liệu đã ký, 1 Thư đánh máy đã ký và 1 Ghi chú có chữ ký đã ký, 12 Ảnh có chữ ký và 1 bức chân dung khắc có chữ ký, 14 chữ ký bao gồm sáu mặt trước có chữ ký và bốn thẻ Nhà Trắng có chữ ký, cộng thêm 9 mục có chữ ký của Gerald Ford, Jimmy Carter, George Bush, George W. Bush và Joe Biden (Số lượng: 55).”

”Xuất xứ: một nhà sưu tập tư nhân người Anh – tất cả các chữ ký đều được đảm bảo là thật.”

Dominic Winter Auctioneers là một nhà đấu giá chuyên gia độc lập. Được thành lập vào năm 1988 bởi Dominic Winter (1953-2014) và có trụ sở tại Công viên nước Cotswold ở Gloucestershire, Vương quốc Anh.

Nguồn foxnews

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments