Monday, March 20, 2023
spot_img

Người chú gốc Việt nhận tội ngộ sát cháu bé sơ sinh

Cali Today News – Joseph Hoai Nguyễn – 20 tuổi – cư dân thành phố Wyoming, tiểu bang Michigan, đang đối diện với bản án tối đa 15 năm tù sau khi nhận tội ngộ sát cháu trai 5 tháng tuổi vào hôm thứ hai ngày 29 tháng 2.

Dự kiến, Hoai sẽ bị thẩm phán George Buth tòa đia phương quận Kent kết án vào ngày 13 tháng tư sắp tới.

Vào ngày 26 tháng 12 năm ngoái, bé Isaiah Nguyễn – 5 tháng tuổi – được hai anh em Viet Nguyễn và Joseph Nguyễn đưa vào bệnh viện Metro Health cấp cứu. Hồ sơ tòa cho thấy bé trai đã tử vong khi nhập viện, chỉ ở bên kia đường từ khu chung cư Parkcrest.

Người bố Viet Nguyễn – 21 tuổi – ban đầu khai với cảnh sát con trai đang ngủ trên giường với anh ta thì trở nên bất tỉnh.

Cuối cùng người chú mới khai nhận, do Isaiah khóc nên anh ta tìm cách dỗ cho bé nín bằng cách dùng ba cái chăn và hai chiếc gối che kín em bé lại. Joseph cho biết, đứa trẻ bị chăn che kín khoảng 1tiếng rưỡi.

Nhân viên điều tra Jame Maguffee cho biết, Joseph Nguyễn cho đến gần đây vẫn là một sinh viên năm thứ ba theo học tại trường đại học Michigan, và anh phải biết rõ hơn ai hết, “Không có người bình thường nào lại có thể nghĩ một bé sơ sinh 5 tháng tuổi có thể sống được trong điều kiện như vậy.”

Cũng tại tòa vào hôm thứ hai, Viet cũng nhận tội cố ý khai man tới cảnh sát về việc mình ngủ với con trai. Hiện cả hai đang được tại ngoại sau khi đóng tiền bảo lãnh.

Hương Giang (Theo WoodTV)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT