Nghi can gốc Việt trộm cắp cố nuốt ma túy khi bị bắt

Là một phần của hoạt động kiểm soát tội phạm hôm thứ Bảy, các viên chức Cơ quan An ninh Santa Clarita đã bắt giữ một người đàn ông có lệnh truy nã về tội trộm cắp, ma túy và vũ khí sau khi CVS và Light Aid bị cướp.

Justin Truong, 32 tuổi, ở Los Angeles, đã bị một thám tử an ninh chặn lại trong một chiếc xe được cho là bị đánh cắp từ khu vực LA gần giao lộ của Đường White và Soldad Canyon ở Canyon Country sau 8:15 tối. 

Thám tử nói: “Khi nghi can bị dừng, anh ta đã nuốt fentanyl để tiêu hủy bằng chứng. Do đó, Brian Shreeves thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng SCV xác nhận rằng nghi can cũng đã được đưa đến bệnh viện trong vài giờ.”

Các  cảnh sát  cáo buộc Trương đang lái một chiếc xe đã bẻ khóa, và bên trong, họ báo cáo tìm thấy: một con dao lớn (được cất trong cửa tài xế), một vũ khí, hàng chục thẻ tín dụng bị đánh cắp, heroin, methamphetamine, fentanyl bổ sung, thư bị đánh cắp, dụng cụ trộm cắp và hàng trăm đô la hàng hóa bị đánh cắp với giá trị trên 1.300 đô la 

Các cáo buộc trước đó của Trương bao gồm ba cáo buộc trộm cắp nhỏ từ ngày 21 tháng Giêng. Các cáo buộc trộm cắp hàng loạt từ ngày 25 tháng Giêng. Một cáo buộc khác về hành vi trộm cắp ngày 27 tháng 1.

Trương đã bị giữ hôm thứ Hai tại Trung tâm Tiếp nhận Tù nhân Los Angeles thay vì 286.555 đô la tại ngoại.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus