Nghi can gốc Việt sử dụng Thẻ tín dụng đánh cắp để mua hàng

Ảnh: Brownsville Police Dept.

(ValleyCentral) – Vào ngày 13 tháng 5, Cảnh sát Brownsville, Texas đã bắt giam một người đàn ông bị truy nã vì tội gian lận thẻ tín dụng.

Cảnh sát cho biết Alan Phạm đã bị tạm giữ vì tội gian lận thẻ tín dụng, với ba tội danh.

Các nhà chức trách cho biết Phạm đã được nhận dạng bằng Mẹo ngăn chặn tội phạm ở Brownsville liên quan đến một đối tượng đã sử dụng Thẻ tín dụng bị đánh cắp để mua hàng.

Phạm đã bị đưa đến Nhà tù Thành phố Brownsville và bị buộc tội vào thứ Bảy, ngày 14 tháng Năm, các nhà chức trách cho biết.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus