Nghi can gốc Việt bị bắt vì đâm người trên đường

Sở cảnh sát Fountain Valley đã bắt giữ nghi can gốc Việt sau một vụ đâm người xảy ra tại thành phố vào ngày 15 tháng 10.

Cảnh sát đã bắt giữ Hoàng “Bruce” Nam Minh Le ở Anaheim, 32 tuổi, mà không xảy ra vụ việc gì tại nhà cha mẹ anh ta ở Anaheim vào thứ Bảy. Anh ta bị buộc tội cố ý giết người và chiếm đoạt xe trái phép, cảnh sát Fountain Valley, Sgt. Donald Farmer cho biết, và tiền bảo lãnh được ấn định là 1 triệu đô la.

Farmer nói rằng Le và một người đàn ông khác đã đi trên một chiếc xe tải Toyota Tacoma màu xám vào ngày 15 tháng 10 và dừng lại ở bãi đậu xe của Orange County Sanitation District tại khu 10800 của Ellis Avenue.

Sau đó, Le bắt đầu đâm nạn nhân nhiều nhát, cảnh sát cho rằng, gây thương tích nặng. Nạn nhân được xác định là nam giới 41 tuổi, kịp chạy thoát thân còn Lê trên xe tải bỏ trốn.

Theo Farmer, nạn nhân đang trong tình trạng ổn định và có thể sống sót. Các bằng chứng tại hiện trường đã giúp xác định Lê là nghi can

“Nguyên nhân sự việc vẫn đang được điều tra và mối quan hệ giữa hai người vẫn đang được điều tra,” Farmer nói.

Cảnh sát cho biết chiếc xe tải mà Le đang lái trước đó đã bị đánh cắp ở Anaheim và được tìm thấy ở Fullerton.

Bất kỳ ai có thông tin đều được yêu cầu gọi cho Cục Cảnh sát Fountain Valley. Ben Roddy theo số (714) 593-4465.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus