Nghi can giết hai du khách Việt Nam ở Las Vegas bị bắt

Photo Credit: AP

AP – Julius Trettor, 31 tuổi, nghi can đâm chết hai du khách Việt tại khách sạn Circus Circus ở Las Vegas hôm 1/6, bị bắt hôm 7/6 sau một cuộc săn đuổi của lực lượng đặc nhiệm FBI và cảnh sát thành phố Chino, bang Carlifonia, theo Daily News.

Phát ngôn viên của FBI, Laura Eimiller, cho biết nghi phạm bị bắt tại thành phố Chino vào khoảng 10h45 (giờ địa phương). Trước đó, lực lượng đặc nhiệm phát hiện Trettor trú ẩn trong một ngôi nhà thuộc khu 13100, đại lộ Derby. Khi bị cảnh sát vây bắt, hắn chạy trốn trên một chiếc xe hơi.

Sau khi truy đuổi, cảnh sát đã khống chế và bắt giữ được tên này gần số 4317, đại lộ Lugo. Lực lượng chức năng đang khám xét nơi Trotter ở để phục vụ điều tra. Trong khi đó, Donna Lambrose, một người hàng xóm, cho hay nghi phạm không sống trong ngôi nhà trên mà có thể chỉ là khách.

Trotter bị tình nghi đã lẻn vào phòng của hai người Việt là bà Nghĩa Bội Sang, 38 tuổi, và anh Nguyên Lê Bá Khương, 30 tuổi, ở khách sạn Circus Circus, Las Vegas, tối 1/6 để trộm cắp tài sản. Y được cho là đã dùng dao đâm chết các nạn nhân sau khi bị phát hiện.

Trotter đã bị phát lệnh bắt giữ với hai tội danh là giết người cướp tài sản bằng vũ khí sát thương và trộm cắp bằng vũ khí sát thương. Nghi phạm hiện bị giam giữ không bảo lãnh tại Trại giam West Valley trong khi chờ các cảnh sár từ Las Vegas đến và dẫn độ về thành phố này.

Photo Credit: AP

Hồ sơ tòa án cho thấy nghi can Trotter năm ngoái từng nhận tội chống lại cảnh sát bằng vũ khí và bị tuyên 5 năm quản chế. Luật sư đại diện cho Trotter thời điểm đó cho biết, họ không liên lạc với

Trước đó, cảnh sát đã truy nã nghi can này và được mô tả là có nước da hơi sẫm màu, khoảng 25-30 tuổi, có một hình xăm trên lưng lộ ra dưới viền cổ áo. Anh ta mặc một chiếc áo phong cách bóng chày màu xanh pha xám cùng chiếc quần thể thao màu đen, có sọc trắng, và đi đôi giày cùng màu.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus