Nghi can giết chủ tiệm nail gốc Việt bị kết án

Một phụ nữ ở Las Vegas đã bị kết án từ 10 đến 25 năm tù hôm thứ Sáu vì đã giết một chủ tiệm nail gốc Việt 

Luật sư của Krystal Whipple cho biết thân chủ mình đã nhận trọng tội cấp độ hai vào tháng 12, thừa nhận cô đã giết Nhu “Annie” Ngoc Nguyen, 51 tuổi , một bà mẹ 3 con đến từ Garden Grove, California, vào tháng 12 năm 2018.

Thẩm phán Tierra Jones của Tòa án Quận Clark đã kết án Whipple, người đã nhận tội cho phép cô ta tránh bị xét xử về các tội danh trọng tội, trộm cắp, cướp và cướp xe.

Trước đó, sự việc xảy ra vào 15 giờ 45, chiều 29-12, nghi can Whipple đến tiệm Crystal Nails & Spa để làm móng và định thanh toán hóa đơn 35 USD bằng thẻ tín dụng nhưng chiếc thẻ bị từ chối giao dịch. Whipple sau đó nói ra xe để lấy tiền nhưng lại nổ máy xe rời đi.

Khi đó, cô “Annie” Nhu trông thấy liền đuổi theo và bám lên nóc capô chiếc Chevrolet Camaro 2017 màu đen, nhằm mục đích không cho nghi can bỏ trốn. Tuy nhiên, Whipple đã đạp mạnh ga, nhằm hất người phụ nữ này xuống đất, khiến bà bị chấn thương nặng và tử vong trong bệnh viện sau đó.

Cũng theo cảnh sát, Whipple từng bị bắt hai lần vào năm 2016 và 2018 vì các tội danh như: ăn cắp xe và sử dụng thẻ tín dụng giả. Cảnh sát sau đó thông báo tìm thấy chiếc xe hơi do nghi can bỏ lại vào chiều cùng ngày xảy ra vụ việc.

Cô “Annie” Nhu là mẹ đơn thân, hiện bà làm chủ tiệm làm móng cùng người bạn trai lâu năm Sonny Chung. “Annie” Nhu được nhiều người yêu quý bởi cô là người hết sức chăm chỉ, làm việc 12 giờ/ngày, cả tuần không nghỉ để nuôi gia đình, trong đó có cả một người mẹ già.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus