Nghi can bị bắt sau 17 năm đâm chết người đàn ông gốc Việt

EVERETT, Wash – Một nghi can đã bị bắt trong vụ đâm chết một người đàn ông gốc Việt ở Everett năm 2004, theo Sở cảnh sát Everett. 

Một người đàn ông ở Seattle, 48 tuổi đã bị Lực lượng Đặc nhiệm Tội phạm Bạo lực Quận Snohomish bắt giữ vào chiều thứ Năm liên quan đến vụ giết người. Nghi can đã bị đưa vào Nhà tù Hạt Snohomish vì  liên quan đế vụ giết người. 

Nạn nhân, Hoàng V. Nguyễn, 31 tuổi, được bị một vết đâm vào ngực tại một ngôi nhà trên đường 7700, đường Hardeson vào sáng sớm ngày 23 tháng 10 năm 2004. Nguyễn đã được đưa đến bệnh viện địa phương, nhưng chết vì vết thương quá nặng Theo cảnh sát Everett, Giám định Y khoa Quận Snohomish đã phán quyết cái chết của anh ta là một vụ giết người. 

Trong quá trình điều tra, các viên cảnh sát được biết một nhóm bạn đã đến một ngôi nhà để chơi. Theo cảnh sát, cả nhóm đã ăn tối và trở nên say xỉn khi màn đêm buông xuống. 

Nghi can và nạn nhân bắt đầu tranh cãi trong nhà bếp của chủ nhà vào khoảng 1 giờ sáng, và chủ nhà yêu cầu họ rời đi. Theo cảnh sát, nạn nhân và nghi can đã có một cuộc hỗn chiến bên ngoài, và nạn nhân đã gục xuống sau khi họ đôi co nhay, theo cảnh sát. Nghi can phủ nhận việc đâm anh Nguyên. 

Trong khi xem xét các vụ án chưa có giải đáp, một thám tử tội phạm lớn đã tiếp cận với chủ nhà và phát hiện ra thông tin mới dẫn đến việc bắt giữ nghi can

Các thám tử không thể tìm thấy gia đình nạn nhân để cho họ biết về vụ bắt giữ. Bất cứ ai biết gia đình của anh Hoang Van Nguyễn xin vui lòng liên lạc với Đường dây  425-257-8450. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus