Friday, December 9, 2022
spot_img

Ngăn Ngừa Tuyên Truyền Và Cờ Máu Của VC tại Atlanta 

Nguyễn Lộc Yên, Chicago

Cali Today News – Vào tối 20-11-2022, tôi nghe cuộc thảo luận về: “Bầu show Vivi sẽ mất nhiều hơn được khi giữ Đàm Vĩnh Hưng, khi họ Đàm rời khỏi Atlanta.” Xem link: https://www.youtube.com/watch?v=0uev6-rDl_Y của Trần Nhật Phong Channel với Chủ tịch Hội đồng điều hành Atlanta là Trà Mi Nguyễn và Chủ tịch Hội đồng đại biểu, Hội đồng Atlanta là Lê Trung Hiếu. Tôi nghe rất thích thú, thích thú vì lẽ tích cực chống tuyên truyền và cờ máu của VC (VC: Việt Cộng = Vietnamese Communist). Trong cuộc hội thảo, tinh thần chống tuyên truyền và cờ máu rất quyết liệt nhưng đối với các cơ sở thương mại đã yểm trợ ban tổ chức kể cả ban tổ chức vẫn giữ tình cảm ôn hòa, thân thiện. 

Trần Nhật Phong cho biết: “Phong với Trương Quốc Huy và Huy Đức sẽ mua vé máy bay đến Atlanta để yểm trợ Cộng đồng người Việt Quốc gia tại Atlanta, để chống tuyên truyền của Cộng sản Việt Nam qua chiêu bài Đàm Vĩnh Hưng.”

Cô Trà Mi trình bày về cuộc biểu tình: “Chống tuyên truyền của ca nô Đàm Vĩnh Hưng” sẽ diễn ra vào thứ Năm, lúc 7 giờ tối ngày 24-11-2022, là ngày tổ chức ca nhạc tại Atlanta, ban tổ chức đã xin phép Cảnh sát sở tại và chuẩn bị sẵn sàng các thứ biểu ngữ, heater ngừa lạnh, băng ghế cho người lớn tuổi ngồi… Đặc biệt cô nói với ba của cô: “Ba ơi, lễ Thanhgiving năm nay, con không thể tham dự tiệc vui Lễ tạ ơn với gia đình như mọi năm vì con bận việc cộng đồng.” Ba của Trà Mi đã 82 tuổi, nghe vậy thì nói: “Ba sẽ đi biểu tình với các con và Ba sẽ vận động, bạn bè người thân đi biểu tình với Ba.” Tôi nghe Trà Mi tường thuật xong, tôi rất cảm động và thao thức không thể ngủ dù lúc ấy đã 11 giờ đêm, vì lẽ tôi cũng muốn đến Atlanta, tiểu bang Georgia để tham gia biểu tình với bà con, nhưng tuổi của tôi đã già (80 tuổi, nhỏ hơn Ba của cô Trà Mi 2 tuổi), tôi đi bộ 15 phút thì thở dốc, tôi lo ngại sẽ gây phiền phức những người đang chống tuyên truyền của ca nô Đàm Vĩnh Hưng. 

Lê Trung Hiếu trình bày: “Chúng tôi không cần chống cá nhân Đàm Vĩnh Hưng mặc kệ hắn là ai nhưng khi hắn trình diễn thì mặc áo có lá cờ máu của cộng sản, chúng tôi chống cái biểu tượng ấy đã gây đau khổ cho người Việt Quốc gia. Cuộc đấu tranh này không những đông đảo người trong cộng đồng Việt Nam tham gia mà Hội Cựu chiến binh Hoa Kỳ tại Georgia cũng đồng hành tham gia chống lá cờ máu, vì 58.000 chiến binh Hoa Kỳ đã hy sinh bởi lá cờ này.” 

Thật vậy, người viết nghĩ người Việt Quốc gia không thể chấp nhận lá cờ máu, vì lá cờ này nguyên gốc là lá “Cờ Đỏ Vao Vàng” có gốc gác từ mẫu cờ tỉnh Phúc Kiến ở nước Tàu, mà họ đã dùng ở đấy vào năm 1933 và Mao Trạch Đông là chủ tịch nước Tàu, bảo Hồ Chí Minh dùng lá cờ này cho giống lá cờ của thiên triều (cờ 5 sao nước Tàu). Ngoài ra, Hồ Chí Minh có thể là Hồ Tập Chương gốc người Hẹ ở Đài Loan đã trá hình, lấy mẫu cờ này làm cờ Đảng CSVN, nhằm mục đích đưa chủ nghĩa Cộng sản vào nước Việt Nam để phục vụ cho Cộng sản Quốc tế, khi ấy chủ yếu là Cộng sản Nga và Cộng sản Tàu. Mời copy đề tài: “Bác Hồ ám ảnh” rồi click vào Google để xem, hoặc vào link: https://danlambaovn.blogspot.com/2013/09/bac-ho-am-anh.html. 

Chính lá “Cờ Đỏ Sao Vàng” đã gây cho đất nước Việt Nam nhiều lần bị thiệt thòi! Đấy là CSVN đã gây nguy hại nước Việt Nam: Công hàm ngày 14-9-1958, thủ tướng của Bắc Việt là Phạm Văn Đồng, dâng cho Tàu cộng biển Đông gồm cả hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam, với sự đồng lõa của Hồ Chí Minh là chủ tịch nước. Ngày 30-12-1999, CSVN cắt đất vùng biên giới Bắc Việt dâng cho Tàu cộng 700 km2, từ đấy ải Nam Quan và gần hết thác Bản Giốc đã thuộc về nước Tàu! Ngày 25-12-2000, CSVN cắt vùng vịnh Bắc Việt dâng cho Tàu cộng 11,000 km2. Thế nên, “Cờ Đỏ Sao Vàng” không thể là lá cờ của dân tộc Việt Nam. Nếu ai là người Việt coi “Cờ Đỏ” là lá cờ của dân tộc, đấy là một lầm lỗi lớn! Oái oăm thay, có nhiều đảng viên Đảng CSVN không dám nhìn thẳng vào sự thật bẽ bàng này hay chưa biết “Cờ Đỏ Vao Vàng” chính là lá cờ chư hầu, lá cờ với mục đích bán nước! Thế nên, đã có người thẳng thắn gọi đích danh “Cờ Đỏ Sao Vàng” là “Cờ Máu” vì lá cờ này là biểu tượng của sự bán nước hại dân, là lá cờ ô nhục vì CSVN đã và đang dùng lá cờ này để làm tay sai cho Tàu cộng. Thật vậy:

Khi nhìn “Cờ máu” khó khăn dung

Hình ảnh tóc tang, luống não nùng

Nòi giống gian nguy đau đớn hận

Giải trừ Cộng sản nỗi niềm chung.

Ngày 21-11-2022 

Nguyễn Lộc Yên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments