Newsom ra lệnh hạ cờ ở tòa nhà quốc hội bang để tưởng niệm Hạ sĩ gốc Việt

SACRAMENTO – Thay mặt cho toàn thể người dân California, Thống đốc Gavin Newsom và phu nhân Jennifer Siebel Newsom vinh danh Hạ sĩ Jason Khai Phan, người đã dũng cảm hy sinh mạng sống của mình cho tiểu bang và quốc gia của chúng ta. Thống đốc và phu nhân gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè của tang quyến

Để tưởng niệm, Thống đốc Newsom ra lệnh Hạ cờ xuống nữa trên Tòa nhà Quốc hội.

Phan, 26 tuổi, ở Anaheim, CA, đã hy sinh ngày 12 tháng 9 trong một vụ tai nạn  khi đang thực hiện một cuộc tuần tra định kỳ ở Kuwait. Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra.

Căn cứ Không quân Hanscom cho biết, Phan  được bổ nhiệm vào SFS 66 kể từ tháng 10 năm 2018, và anh đã được điều động đến Kuwait cùng phi đội lực lượng an ninh của Lực lượng viễn chinh 386 kể từ tháng 7. Phan độc thân và không có con, căn cứ cho biết.

Ngũ Giác Đài cho biết, anh được triển khai để hỗ trợ Chiến dịch Giải quyết Kế thừa, nhiệm vụ do Mỹ dẫn đầu chiến đấu chống lại các tay súng Nhà nước Hồi giáo ở Iraq và Syria, Ngũ Giác Đài cho biết.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus