New Orleans: Truy tìm nghi can bắn chết và bỏ vào cốp xe người phụ nữ gốc Việt

Cảnh sát New Orleans đang tiếp tục truy tìm một nghi can đã giết chết một phụ nữ  gốc Việt, nạn nhân được tìm thấy đã chết bên trong cốp xe của cô, theo Nola.com .
 

Nạn nhân Hương Nguyễn làm việc tại một văn phòng bảo hiểm và Ông chủ đã báo cáo cô mất tích vào ngày hôm sau sau khi cô không đi làm và gia đình không thể liên lạc, theo Nola.com.

Vào lúc 8 giờ tối ngày 13 tháng 3, thi thể của một người phụ nữ được tìm thấy trong cốp xe màu bạc cách nhà Nguyễn khoảng bảy block nhà, trang web đưa tin.

Cảnh sát nói rằng, người phụ nữ đã bị ít nhất một vết đạn bắn và cái chết của cô đang được điều tra là một vụ giết người.

Người bạn thân nhất của Nguyễn, Linda Cao cho biết một đám tang đã được lên kế hoạch nhưng không chắc có bao nhiêu người sẽ có thể tham dự do những hạn chế của chính phủ đối với đám đông để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus .

Chủ tịch Hội đồng thành phố New Orleans Cindy Nguyễn nói với nola.com rằng cô là em họ của người phụ nữ bị giết.

Cảnh sát đã không nêu tên bất kỳ nghi can hoặc thảo luận về một động cơ có thể trong vụ án. Bất cứ ai có thông tin đều có thể gọi Crimestoppers theo số (504) 822-1111.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus