Một thanh niên gốc Việt bị bắt vì quay lén đồng nghiệp trong phòng vệ sinh

Photo Credit: WFLA

ST. PETERSBURG, Fla. (WFLA) – Một người đàn ông gốc Việt ở quận Pinellas đang đối mặt với ba tội danh sau khi cảnh sát St. Petersburg nói rằng anh ta đặt một chiếc quay phim nhỏ trong phòng vệ sinh, để thâu lén các đồng nghiệp của anh ta.

Van Tran, 32 tuổi, bị buộc tội bí mật ghi lại cảnh mọi người sử dụng phòng vệ sinh trên tầng ba của tòa nhà bán bảo hiểm UPC Insurance nằm trên đường 2nd Avenue South tại thành phố St. Petersburg.

Cảnh sát cho biết một nhân viên bảo trì đã phát hiện ra camera trong khi sửa chữa bồn rửa. Khi anh ta tìm thấy nó, cảnh sát nói rằng anh ta đã báo cáo và các viên chức của công ty đã gọi cho cơ quan thực thi pháp luật.

Cảnh sát St. Pete cho biết họ có thể truy ra Tran vì anh ta đã để lại một đoạn video của mình trên thẻ SD trong máy quay phim

Cảnh sát cho biết Trần Văn đã thâu hình nhiều người, nhưng họ chỉ mới có thể xác định được ba người vì video thâu được hình mặt của ba người này

Các viên chức của công ty UPC đã đưa ra một tuyên bố về vụ bắt giữ:

UPC được biết có một cựu nhân viên đã bị bắt vì đặt máy quay trong phòng riêng tư tại trụ sở của công ty chúng tôi. Sự an toàn và riêng tư của nhân viên là điều tối quan trọng đối với UPC. Chúng tôi biết ơn sự điều tra và sự bắt giữ nghi can của cảnh sát St. Petersburg Police Department. Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ chi tiết nào khác có thể gây nguy hiểm cho trường hợp của họ, nhưng sẽ tiếp tục hợp tác với cảnh sat khi vụ việc được tiến hành. 

Trần Văn đã đầu thú trước cảnh sát vào lúc 3 giờ sáng thứ Tư, 4 tháng 9, 2019. Anh đã đóng tiền thế chân và hiện đang được tại ngoại trong lúc chờ ngày ra tòa.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus