Một phụ nữ gốc Việt lái xe đâm xuống bờ kè bị bắt

Một phụ nữ ở Colorado, 28 tuổi, bị buộc tội giết người sau khi bị cáo buộc lái xe ra khỏi bờ kè dốc vào thứ Tư với một đứa trẻ 5 tuổi trong xe.

Vào khoảng 1 giờ chiều, Cảnh sát trưởng Hạt Chaffee đã trả lời một cuộc gọi 911 về một vụ tai nạn liên quan đến một chiếc xe chạy trên đường và đâm vào một bờ kè dốc ở Salida, theo thông cáo báo chí từ văn phòng cảnh sát trưởng.

Nhân viên cấp cứu đã nhanh chóng đến hiện trường và tìm thấy chiếc xe đã bị rơi xuống dốc.

Người điều khiển phương tiện được xác định là Phuong Nu Hoang Dong Nguyen, thuộc quận Chaffee.

Hành khách duy nhất trong xe là đứa trẻ 5 tuổi cũng được giải cứu khỏi phương tiện.

Cả tài xế và hành khách đã được chuyển đến bệnh viện địa phương để điều trị chấn thương nhẹ.

Sau đó, Nguyễn bị nhân viên Cảnh sát Hạt Chaffee bắt giam và chuyển đến Trại giam Hạt Chaffee.

Cô ta bị buộc tội giết người cấp độ một, một tội đô 2. Cậu bé hiện đang được một người giám hộ chăm sóc.

Hiện tại Nguyễn  vẫn bị giam giữ tại nhà tù quận Chaffee.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus