Một phụ nữ gốc Việt dùng súng đồ chơi tấn công chồng vì nghi ngoại tình

Anh Thi Pham. Photo Credit: Ouachita Parish Sheriff's Office

Một phụ nữ gốc Việt ở Louisiana, người đã nghi ngờ chồng ngoại tình sau 12 năm kết hôn đã bị bắt hôm thứ Hai vì cáo buộc tấn công chồng bằng súng đồ chơi Nerf gun 

Anh Thị Phạm, 40 tuổi, đang phải đối mặt với cáo buộc gây bạo lực trong gia đình, The News-Star đưa tin 

Các nhà chức trách ở West Monroe hôm thứ Hai nhận tin báo về vụ bạo động với súng đồ chơi. Người chồng nói với cảnh sát rằng ông và vợ đã tranh cãi, vì người vợ nghi ngờ ông ngoại tình. Người chồng cho biết vợ đã bắn ông bằng súng đồ chơi Nerf guns, và đã khiến anh phải bỏ chạy ra khỏi nhà.

Theo báo cáo, người phụ nữ đã rượt chồng chạy ở trên đường. Nạn nhân có nhiều vết cắt và trầy xước trên mặt và cánh tay do bị tấn công.

Theo bản khai, bốn đứa trẻ, trong đó có ba trẻ vị thành niên, đang ở trong nhà khi vụ đánh nhau xảy ra.  Cảnh sát đã đến nói chuyện với người vợ và thấy Anh Thị Phạm đang cầm hai khẩu súng đồ chơi Nerf gun, News-Star đưa tin.

Anh Thị Phạm thừa nhận đánh chồng vì tội ngoại tình, báo cáo cho biết. Cô đã bị bắt và bị đưa vào nhà tù Ouachita với tội bạo lực gia đình gây nguy hiểm cho trẻ em. 

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus