Một phụ nữ gốc Việt đã chết sau khi bị xe truck đâm ở bãi đậu xe

Photo credit: KPTV)

VANCOUVER, WA (KPTV) – Văn phòng Y tế Quận Clark đã xác định người phụ nữ gốc Việt đã chết sau một vụ tai nạn kinh hoàng ở Vancouver tuần trước.

Hương Nguyễn, 58 tuổi, ở Portland, chết vì nhiều vết thương và cái chết của cô được cho là một tai nạn, theo văn phòng giám định y tế.

Vụ tai nạn xảy ra vào tối thứ Năm tại một bãi đậu xe trong 500 Southeast Chkalov Drive

Nguyễn nằm bất động ở hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn, Cô đã được đưa đến một bệnh viện khu vực, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên cô đã không qua khỏi.

Cảnh sát đã nhanh chóng xác định nghi can lái chiếc xe gây tai nạn là  Dennis Bogle, 58 tuổi, ở Vancouver. Dennis Bogle đã nhanh chóng trốn khỏi hiện trường.  Anh ta bị bắt vào tối thứ Sáu tại nhà riêng.

Cảnh sát cho biết chiếc xe truck của Bogle được nhìn thấy tại nhà của nghi can, cảnh sát đã tịch thu xe để làm chứng cứ

 
Nguyet yen

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus