Một người gốc Việt bị tố cáo cho nạn nhân quá giang, rồi hãm hiếp 

Photo credit: Craighead Co. Sheriff's Office)

JONESBORO, Ark. (KAIT) – Một người đàn ông gốc Việt ở Jonesboro, tiểu bang Arkansas, bị bắt giữ sau khi một thiếu nữ 18 tuổi lên tiếng tố cáo bị anh ta hành hung tình dục sau khi cho lên xe quá giang. 

Vương Mạnh Hùng Nguyễn (Vuong Manh Hung Nguyen) 24 tuổi vào hôm thứ Hai bị khởi tố tội hiếp dâm. 

Nạn nhân cho hay được tên Nguyễn cho quá giang về nhà sau buổi tiệc vào khoảng nửa đêm Chủ nhật. Nhưng trên đường đi, bỗng dưng anh ta tấp vào một bãi đậu xe và bắt đầu xâm hại người đi nhờ. Cô gái tìm cách thoát ra khỏi chiếc xe, kêu cứu. Tại hiện trường, nạn nhân khai đã bị Nguyễn hành hung tình dục, và cảnh sát tìm thấy điện thoại của nạn nhân trong xe nghi can, cũng như quần lót của cô trong bãi đậu xe. 

Nguyễn ban đầu phủ nhận hành vi, nhưng sau đó anh ta thay đổi lời khai, thừa nhận có đụng chạm nạn nhân. 

Thẩm phán Tommy Fowler vào hôm thứ 2 thấy rõ có nguyên nhân chính đáng để cáo buộc tội hiếp dâm đối với tên Nguyễn. Toà ấn định bảo lãnh tại ngoại hầu tra $150.000 Mỹ kim, và ra án lệnh cấm liên lạc. 

Chưa rõ nếu bị truy tố, người đàn ông sẽ lãnh bản án tối đa như thế nào. 

Hương Giang (Theo Kait8) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus