Một người gốc Việt bị khởi tố hàng chục tội danh tranh ảnh ấu dâm

Nam Võ - 40 tuổi, cư dân Covington

(Nola) – Một người gốc Việt nằm trong số 5 nghi can ở New Orleans bị bắt giữ do liên can đến những cáo buộc tàng trữ tranh ảnh ấu dâm sau cuộc điều tra của Đơn vị bài trừ tội phạm mạng trực tuyến tiểu bang Louisiana.

Nam Võ – 40 tuổi, cư dân Covington – bị ghi danh vào tù quận hạt St. Tammany với 4 tội danh sản xuất tranh ảnh ấu dâm trẻ em dưới 13 tuổi, và 30 tội danh tàng trữ tranh ảnh ấu dâm trẻ em dưới 13 tuổi. Ngoài ra, Võ còn đối mặt với 8 tội danh cưỡng hiếp trẻ vị thành niên dưới 13 tuổi. Hiện chưa có thông tin cụ thể về những cáo buộc hiếp dâm chống lại anh ta.

Nam Võ – 40 tuổi, cư dân Covington

Tên David Rees –  48 tuổi, cư dân Metairie bị bắt giữ vào ngày 16 tháng 1, đối diện với 250 tội danh tàng trữ tranh ảnh ấu dâm trẻ em dưới 13 và 250 tội danh tàng trữ tranh ảnh ấu dâm trẻ vị thành niên. Trong quá trình bị bị xét hỏi,  Rees thừa nhận đã hiếp dâm một bé trai 4 tuổi được gởi tại trung tâm chăm trẻ do của mẹ y. Sau khi phỏng vấn nạn nhân bây giờ đã 28 tuổi, nhà chức trách khởi tố thêm tội danh hành hung tình dục bằng đường miệng gia trọng và cưỡng dâm trẻ vị thành niên đối với tên Rees.

Justin Pilgrim – 35 tuổi, cư dân Kenner – bị ghi danh vào tù quận hạt Jefferson  với 17 tội danh tranh ảnh khiêu dâm liên quan đến trẻ vị thành niên. Vào ngày bị bắt giữ 16 tháng 1, tên này đang được tại ngoại sau khi đóng $30.500 tiền thế chân cáo buộc tàng trữ tranh ảnh ấu dâm. Anh ta sau đó đã đóng $34.000 đô và được tại ngoại vào ngày 18 tháng 1.

Tên David Pizzalato – 18 tuổi, cư dân Chalmette bị khởi tố 200 tội danh tàng trữ tranh ảnh khiêu dâm của trẻ em dưới 13 tuổi và 1 tội danh phát tán tranh ảnh ấu dâm của trẻ em dưới 13 tuổi. Anh ta xộ khám quận hạt St. Bernard.

Andrew Smith – 21 tuổi, cư dân Kenner – bị bắt giữ vào ngày 16 tháng 1, đối mặt với 6 tội danh tàng trữ tranh ảnh khiêu dâm liên quan đến trẻ em dưới 13 tuổi. Anh ta bị giữ trong nhà tù quận Jefferson ở Gretna với số tiền bảo lãnh tại ngoại $60.000 đô.

Cuộc điều tra được các cơ quan thực thi công lực địa phương phối hợp, gồm văn phòng Cảnh sát quận Jefferson, Cảnh sát quận St. Tammany, Ty Cảnh sát New Orleans, Cảnh sát quận St. Bernard, Ty Cảnh sát Hammond, Cảnh sát tiểu bang Louisiana, Ty Cảnh sát Kenner cùng các cuộc điều tra của Bộ Nội An.

Hiện chưa rõ mức án tối đa nếu các nghi can bị truy tố tất cả các tội danh trên.

Hương Giang (Theo Nola)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus