Một người đàn ông gốc Việt siết cổ vợ đến chết bằng dây điện thoại

Một người đàn ông gốc việt 57 tuổi ở thành phố Minneapolis đã nhận tội siết cổ vợ bằng dây điện thoại sau khi cô nói với anh rằng cô sẽ rời xa anh, Văn phòng luật sư quận Hennepin tuyên bố hôm thứ Năm.

Tony Le, 57 tuổi, đã nhận tội giết người cấp độ hai khi có ý định giết vợ mình là cô Mỹ Hương Huỳnh Trường, 48 tuổi vào ngày 25 tháng 9 năm 2017. Anh ta dự kiến ​​sẽ bị kết án vào thứ bảy.

Trước khi xảy ra vụ việc, gần đây Tony Le đã trở về sau chuyến đi đến Việt Nam để thăm thân nhân và bạn bè. Anh thừa nhận rằng anh và vợ, người đã ở bên nhau 20 năm, đang trải qua một số thời điểm khó khăn.

Tony Le khai  rằng vào ngày xảy ra vụ việc, vợ anh trở về nhà vào khoảng 3  đến 4 giờ sáng. Cô nói với anh rằng, cô ta đã đi dự tiệc và đang có bạn trai mới, và cô ta sẽ rời xa anh.

Khi nghe những lời nói đó từ vợ, Anh tức giận và nổi cơn ghen lên, sau đó Anh đã lấy một sợi dây điện thoại để siết cổ đến chết khi cô ấy đang ở trong phòng tắm

Sau khi gây ra án mạng, Tony Le đến nhà chị gái mình và thưà nhận những hành vi của mình đã làm.  Tony Le  đã trực tiếp gọi cảnh sát và tự thú ở nhà của anh.

Các công tố viên sẽ đưa ra một bản án  đề nghị là  hơn 25 năm  tù.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus