Milpitas: Một người đàn ông gốc Việt bị bắt vì tội trộm cắp

Photo Credit: http://local.nixle.com

Vào ngày 4 tháng 9 năm 2019, vào khoảng 06:08 PM , một người dân đã gọi cho Sở Cảnh sát Milpitas để báo cáo một người khả nghi trong sân sau của họ. 

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt sau cuộc gọi, tuy nhiên đối tượng đã lấy trộm một chiếc xe đạp và trốn khỏi hiện trường trước khi cảnh sát đến.

Người đàn ông gọi cảnh sát đã mô tả hình dáng đối tượng đột nhập với cảnh sát, và khoảng 2 tiếng sau đó, một nhân viên cảnh sát đã nhìn thấy đối tượng xuất hiện tại khu vực Great Mall.

Viên cảnh sát này dừng đối tượng lại và xác định anh ta là Toàn Lê, cư dân của San Jose. Lê bị bắt và chiếc xe đạp bị đánh cắp đã được trả lại cho chủ nhân

Lê hiện đang bị quản chế tại quận Hạt Santa Clara vì tội trộm cắp. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus