Một nghi can gốc Việt bị bắt vì điều hành hoạt động mại dâm

Photo Credit: https://goldcountrymedia.com/

Các nhà chức trách đã bắt giữ hai người hôm thứ Tư, bị tình nghi điều hành một hoạt động mại dâm có liên quan đến bảy phụ nữ khác nhau làm việc trong nhiều cơ sở “nhà thổ” ở các quận Sacramento và Placer.

Theo các tài liệu của tòa án được đệ trình tại Tòa Thượng thẩm Sacramento, Paul Anthony Gregorio và Xuan Phi Nguyen đã bị buộc  8 trọng tội vì điều hành các địa điểm mại dâm khác nhau ở các Quận Sacramento và Placer.

Vụ kiện chống lại các nghi can đang được truy tố bởi Bộ phận Truy tố Đặc biệt của Bộ Tư pháp California, theo một thông cáo báo chí do văn phòng Bộ trưởng Tư pháp đưa ra vào cuối ngày thứ Tư.

Gregorio và Nguyen phải đối mặt với tổng cộng 8 trọng tội. Trong chiến dịch truy bắt, các đặc vụ của Bộ Tư pháp California cũng đã thu giữ tổng cộng 54.891 USD. 

“Khi mọi người vi phạm pháp luật, văn phòng của tôi luôn sẵn sàng điều tra và truy tố,” Tổng chưởng lý Bonta nói. “Chúng tôi sẽ không ngồi yên khi sức khỏe và sự an toàn của cư dân của chúng tôi bị đe dọa. Như những vụ bắt giữ và cáo buộc ngày nay đã chứng minh, nhóm của chúng tôi tại Bộ Tư pháp California luôn túc trực mỗi ngày để giúp bảo vệ người dân California. ”

Như cáo buộc trong đơn kiện, các nghi can điều hành một đường dây mại dâm liên quan đến 7 phụ nữ trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 5 năm 2022.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus