Một khách làng chơi gốc Việt sập bẫy bài trừ mại dâm

Photo Credit: Baltimore Sun

(Baltimore Sun) – Một người gốc Việt nằm trong số 4 khách làng chơi bị cảnh sát quận Howard, tiểu bang Maryland, bắt giữ trong chiến dịch bài trừ mại dâm diễn ra vào ngày 6 tháng 5 vừa qua.

Bruce V. Trần 47 tuổi ở Gaithersburg, Brandon Lipscomb 27 tuổi ở Columbia, Nicholas J. Charles 20 tuổi ở Gwynn Oak và Thomas A. Ganzermiller 42 tuổi ở Pasadena bị nhà chức trách bắt giữ vào hôm thứ Hai tuần trước tại một khách sạn trên dãy phố 9800 đường Washington Boulevard, thành phố Laurel. Cả 4 đều bị cáo buộc gã gẫm mua dâm, và hành vi gây rối.

Cảnh sát điều tra đăng một mẩu quảng cáo giả trên trang mạng nổi tiếng về mại dâm. Những người đàn ông này gọi vào số điện thoại trên mẩu quảng cáo, một nữ cảnh sát chìm đã nhận cuộc gọi, và cho chỗ hẹn. Khi họ đến khách sạn theo hẹn, cảnh sát đã chờ sẵn tại đây.

Chiến dịch giăng bẫy nằm trong nỗ lực bài trừ mại dâm, buôn người và những tội phạm liên quan trong quận Howard. Chiến dịch lần này cũng nằm trong nỗ lực “biến quận Howard thành nơi khiến tội phạm buôn người và cả khách làng chơi tránh xa,” cảnh sát cho hay.

Vào tháng Giêng, 8 người đàn ông bị bắt giữ, bị cáo buộc tội gạ gẫm mua dâm và hành vi gây rối sau khi cảnh sát quận thực hiện một chiến dịch giăng bẫy tại một khách sạn khác ở Laurel.

Hiện chưa có ai trong số 4 nghi can trên có luật sư đại diện được ghi trong hồ sơ toà trên mạng trực tuyến. Cảnh sát Howard có thể cung cấp chỗ ở, chữa trị và các hỗ trợ khác cho các nạn nhân buôn người. Nếu ai đó là nạn nhân, hoặc biết ai là nạn nhân buôn người, hoặc nghi ngờ hoạt động buôn người, hãy gọi 911 hoặc 410 313 3200. Đường dây nóng của cảnh sát quận Howard: 410-290-3784 hoặc hcpdcrimetips@howardcountymd.gov.

Hương Giang (Theo Baltimore Sun)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus