Minnesota: Người đàn ông gốc Việt nhận tội giết người ở Mendota Heights

Lucifer Vincent Nguyễn. Photo Credit: KMSP

HASTINGS, Minnesota (KMSP) – Một người đàn ông gốc Việt ở New Hope, 45 tuổi, đã nhận tội giết một người phụ nữ ở Mendota Heights vào mùa hè năm ngoái.

Vào thứ Ba, theo một phần của thỏa thuận nhận tội, Lucifer Vincent Nguyễn đã nhận tội giết người cấp độ hai và hai tội danh cướp của cấp độ một.

Theo hồ sơ hình sự, sáng 29/07/2017, anh Lucifer đã dùng súng đe dọa một người phụ nữ khi vào cướp một ngôi nhà ở Mendota Heights. Cảnh sát đã truy đuổi khi hắn rời khỏi hiện trường gây án. Sau đó hắn đâm sầm vào một nhà dưỡng lão. Anh Lucifer đã trốn vào một văn phòng gần đó và bắn chết Beverly Cory, 48 tuổi. Kế tiếp, hắn chạy trốn bằng xe của nạn nhân và bị bắt hai ngày sau đó.

Lucifer Vincent Nguyễn. Photo Credit: KMSP

Luật sư quận Dakota James Backstrom nói rằng anh Lucifer sẽ bị kết án 45 năm tù giam, nhưng có thể được thả sau 30 năm và bị giám sát trong thời gian còn lại.
Anh Lucifer sẽ thụ án vào ngày 11/05.

Nam Phố (CaliToday)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus