Minnesota: Bắt đầu xét xử nghi can sát nhân gốc Việt

Nghi can cướp của, sát nhân gốc Việt sa lưới – $1,5 triệu thế chân

Minnesota (WCCO) — Bồi thẩm đoàn vào ngày 7 tháng 5 bắt đầu xét xử nghi can sát nhân gốc Việt ở quận Dakota, tiểu bang Minnesota.

Tháng 10 năm 2017, Lucifer Nguyễn – 44 tuổi – bị khởi tố 4 tội danh sát nhân. Sau đó, y lãnh thêm 9 cáo buộc bổ sung, gồm hành hung, bắt cóc và đột nhập.

Sự việc xảy ra vào cuối tháng 7 năm 2017. Nghi can gốc Việt đột nhập vào tư gia một phụ nữ cao niên, dí súng cướp tiền trước khi bỏ chạy. Sau đó, anh ta xông vào một cơ sở dưỡng lão, cướp hết tiền bạc tư trang của một nạn nhân khác trước khi sang toà nhà thương mại đối diện tiếp tục gây án.


Bà Beverly Cory 48 tuổi không hề quen biết tên Nguyễn nhưng bị y bắn một phát vào đầu, tử vong ngay trong văn phòng. Nghi can cướp xe nạn nhân, lái xe đến khu hội chợ quận Washington ở Lake Elmo, và bỏ xe tại đây. Tất cả những chi tiết này đều là chứng cứ được đem ra trong phiên xử.

Nếu bị truy tố tất cả các cáo buộc, Lucifer Nguyễn có thể lãnh bản án hơn 100 năm tù.

Hương Giang (Theo WCCO)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus