Los Angeles : Hai người gốc Việt bị bắn chết tại một căn hộ ở Alhambra

Sam Nhật Đỗ Photo Credit: KTVU

Các viên chức của Cảnh sát trưởng hôm Chủ nhật đã xác định một người đàn ông và một người phụ nữ gốc Việt bị bắn chết tại một căn hộ ở Alhambra hôm thứ Sáu.

Cường Nhật Đỗ, 44 tuổi và Camha Nguyễn Đỗ, 38 tuổi, cả hai đều ở Anaheim, đã chết trong vụ nổ súng, được báo cáo ngay sau 7 giờ tối thứ Sáu tại một căn hộ 400 North Second Street, Sở Kiểm tra Y tế Quận Los Angeles nói. Mối quan hệ giữa các nạn nhân vẫn chưa rõ ràng.

Nghi can trong vụ giết người đã được xác định là Sam Nhật Đỗ, 42 tuổi, ở Alhambra, theo Sở Cảnh sát Alhambra. Mối quan hệ của nghi can với các nạn nhân không rõ ràng

Cảnh sát đã trả lời các báo cáo về các vụ bắn súng và phát hiện ra Cường và Camha Do bị các vết thương do súng bắn vào bên trong một căn hộ, cảnh sát Alhambra cho biết. Các nạn nhân đã được hồi sức, nhưng do  vết thương quá nặng nên cả hai chết tại hiện trường.

Khi một sĩ quan khác đang trên đường đến hiện trường, Sam Do đã chặn xe của viên sĩ quan này và nói rằng anh ta vừa bắn hai người tại căn hộ, cảnh sát cho biết trong một tuyên bố bằng văn bản.

Mức tại ngoại cho Sam Do được đặt ở mức 2 triệu đô la trong khi chờ ra tòa lần đầu, dự kiến ​​vào thứ ba tại Tòa án cấp cao Hạt Los Angeles, hồ sơ cho thấy.

Bất cứ ai có thông tin đều có thể đến Sở cảnh sát Alhambra theo số 626-570-5151.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus