Kẻ trộm gốc Việt bị kết án 99 năm tù vì đâm chủ nhà và chú chó

Một người đàn ông gốc Việt, 54 tuổi đã bị kết án 99 năm tù vì đột nhập vào một ngôi nhà ở Wylie vào đầu năm nay và đâm chủ nhà và một con chó, các viên chức thông báo hôm thứ Sáu.

Một bồi thẩm đoàn Quận Collin đã kết án Thong Duc Pham, phạm tội ăn trộm nơi ở với ý định thực hiện một trọng tội khác 

Cảnh sát Wylie được gọi vào khoảng 12 giờ 45 sáng ngày 26 tháng 3 đến một ngôi nhà ở khu 1500 đường Canyon Creek, nơi họ tìm thấy một người đàn ông và một con chó  Labrador màu đen với những vết đâm.

Cảnh sát cho biết nạn nhân bị đánh thức bởi tiếng chó sủa vào nửa đêm. Anh đi kiểm tra nguyên nhân thì thấy Thông Pham đang ở trong nhà.

Cả hai xảy ra xô xát, Phạm chém và đâm chủ nhà. Khi con chó cố gắng giúp đỡ, Pham cũng đâm con chó. 

Pham chạy ra khỏi cửa sau khi vợ nạn nhân gọi điện báo cảnh sát. 

Pham chạy khỏi nhà nhưng sau đó bị bắt sau khi cảnh sát phát hiện anh ta trốn trong một con lạch gần đó.

Newsom và Marley đã bình phục chấn thương.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus