Friday, December 2, 2022
spot_img

Hội Ngộ Thường Niên của Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Học Viện Cảnh Sát Quốc Gia

Lê Bình

Cali Today News – Vào lúc 11:00 am ngày Chủ Nhật 21/11/2021, tại nhà hàng Phú Lâm, San Jose,  ngày Hội Thường Niên của Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Học Viện Cảnh Sát Quốc diễn ra và đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của các cựu SVSQ Học Viên và gia đình. Trong số đó người ta ghi nhận có: Đại diện Ban Tổ Chức và Ban Chấp Hành của Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Học Viện Cảnh Sát Quốc Gia  VNCH  Bắc California, Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia. Có sự tham dự của Niên Trưởng các khóa Rạch Dừa, Khóa 1 đến khóa 11, có Ông Nguyễn Tấn Lực, Ông Nguyễn Hinh, Ông Tô Bảy, Ông Trần Đức Túc, Ông Lê Văn Thụy, Ông Nguyễn Ngọc Thụy , ÔngThái Văn Hòa, Ông Phan Quang Nghiệp , và vị giáo sư của Học Viện, Tiến Sĩ Trần An Bài.

 Quan Khách, Thân hữu tham dự  có: Ông Nguyễn Thanh Lương Hội trưởng Hội Thủy Quân Lục Chiến, Ông Hội trưởng Tôn Thất Tuấn, cố vấn Thiếu tá Trần Ngãi và Ban Chấp hành Hội Biệt Động Quân, Ông Triệu Hà Hội trưởng Hội Địa Phương Quân & Nghĩa Quân, Ông Mai Khuyên Khu Hội Tù Nhân Chính Trị, Lực Lượng Sĩ Quan Thủ Đức Ông Chủ tịch Nguyễn Minh Đường và Ông Ngô Tôn, Bà Trương Vân Lan Hội trưởng Tây Ninh Dồng Hương Hội, Ông Trần Chánh Tùy Hội trưởng Hội Đồng Hương Nha Trang Khánh Hòa, Ông Nguyễn Văn Dũng Hội Đồng Hương Quảng Ngãi, Bà Ngọc Bích Hội Người Việt Cao Niên, Kỹ sư Nguyễn Tấn Thọ Hội Diên Hồng Thời Đại…Ông Hùng Tâm Hiệu Trưởng Trường TTL College, Ông Quốc Việt Tập Hợp Quốc Dân , Kỹ sư Nguyễn văn Khôi, Cô Vân Lê Chủ tịch Học Khu East Side hậu duệ CSQG, Ông Nguyễn Trung Cao…v..v. Và những cơ quan Truyền Thông Báo Chí: Nàng Magazine, Sóng Thần Magazine, California Magazine, Thằng Mõ San Jose, Mõ San Francisco, Đài Phát Thanh Vì Dân, Đài Truyền Hình Net Việt, Đài Truyền Hình Viet TV, Đài Truyền Hình Viettoday…  

Đặc biệt Ban Điều Hợp là Niên trưởng Thái văn Hòa, Nguyễn ngọc Thụy, Trần Đức Túc, Lê văn Thụy, Nguyễn văn Sáu, Hoàng đình Nghị. Ban Tổ chức là Hội trưởng Hà Đình Huy, Nguyễn Hiếu, Trần văn Hùng.

Nghi thức khai mạc Chào cờ và phút mặc niệm do Ông Nguyễn Ngọc Thụy điều khiển diễn ra lúc 11:30am , sau đó ban hợp ca CSQG trình bày 2 nhạc phẩm: Cảnh Sát Quốc Gia Hành Khúc và Có Những Người Anh.

Ông Hà Đình Huy, đại diện BTC ngỏ lời chào mừng và chúc sức khỏe, ông kết thúc với lời chúc: “Nhân dịp, mùa  Lễ Tạ Ơn, Lễ Giáng Sinh  sắp đến với mọi dân tộc. Chúng tôi xin kính chúc quý vị có được một mùa Tạ Ơn và Giáng Sinh, dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.”

Ông Trần Đức Túc và Lê Văn Thụy giới thiệu quan khách tham dự.

Phần tiếp theo GS Tiến Sĩ Trần An Bài tâm tình. Ông mở đầu bằng câu ca dao “Cô kia má đỏ môi hồng cho tôi xin hỏi có chồng hay chưa” Sau đó ông đề cập đến việc mọi người ra đường bây giờ đều đeo mặt nạ, hoặc khẩu trang con người gặp nhau không còn nhận ra, các cô gái má đỏ môi hồng không còn khoe hương sắc…người này không nhìn ra người kia…ông đặt câu hỏi “tại sao chúng ta lâm vào tình trạng như vậy?” và câu trả lời là “tất cả vì con vi trùng Vũ Hán, nó xuất phát từ Trung cộng”. Theo ông, con vi trùng này đến nay gần 2 năm đã giết hại 5 triệu người trên toàn thế giới, hơn 700 ngàn tại Hoa Kỳ, và 10 ngàn tại Việt Nam…con vi trùng này không do Thượng Đế tao ra, mà nó do con người tạo ra để làm hại lẫn nhau…nó xuất phát từ Vũ Hán, Trung cộng đã tung ra để làm bá chủ thế giới, làm hại thế giới…vi trùng từ Vũ Hán, nhiều nhân sì, khoa học đã muốn điều tra, nhưng Tập Cận Bình ngăn cản. Không có gì phi lý cho bằng có kẻ cầm ngọn lửa đốt nhà, chúng ta không bắt kẻ châm lửa mà lo chửa lửa…v.v.Tại sao?  Lời tâm tình của TS Trần An Bài được cử tọa lắng nghe hoan nghênh bằng những tràng pháo tay giòn giã.

 

Cuối cùng là phần văn nghệ giúp vui với nhiều  ca sĩ , nhạc sĩ: Thiên Duyên, Dân Huỳnh, Như Thủy, Kim Chi, Như Hà, Kim Hà Tố Quyên, Châu Kiệt, Kim Hoa, Thùy Nga, Ngọc Lan, nhạc sĩ La Vân và Anh Trường. Ban Văn nghệ Lực Lượng Cảnh Sát Quốc Gia Bắc Cali.

Buổi tiệc họp mặt chấm dứt lúc 3:00pm cùng ngày.

Lê Bình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments