Hai thanh niên gốc Việt bị buộc tội gây ra vụ tai nạn khiến thiếu nữ 21 tuổi thiệt mạng

WESTMINSTER, Colo. (CBS4) – Đêm Chủ Nhật, Sở Cảnh sát Westminster đã phản ứng về vụ tai nạn khiến một thiếu nữ 21 tuổi thiệt mạng. Cảnh sát Westminster cho biết hôm thứ Hai các nhà điều tra đã bắt giữ hai tài xế bị buộc tội lái xe liều lĩnh trên đường phố dẫn đến vụ tai nạn khiến người phụ nữ thiệt mạng.

Theo thông cáo báo chí của cảnh sát Westminster, chỉ sau 9 giờ tối, cảnh sát đã phản ứng về vụ tai nạn tại 105th Avenue và Sheridan Boulevard, nơi nạn nhân bất tỉnh và không thở khi họ đến nơi. Một nhân chứng và một nhân viên cảnh sát  đã thực hiện hô hấp nhân tạo cho người phụ nữ cho đến khi các đơn vị cứu hộ xuất hiện và đưa cô đến bệnh viện, nơi cô được thông báo là đã chết.

Cảnh sát cho biết hai tài xế bị cáo buộc đua xe trên đường phố đang đi theo hướng nam trên đường Sheridan khi nạn nhân đang đi theo hướng bắc trên đường Sheridan và rẽ trái vào 105th Ave. Một trong những người cầm lái đã tông vào xe của nạn nhân ở phía người lái xe

Các nghi can Shimpson Huynh, 30 tuổi và Adrian Lau, 20 tuổi, đều ở lại hiện trường và bị bắt. Shimpson Huỳnh là tài xế bị cáo buộc tông vào xe nạn nhân.

Tốc độ quá cao được xác định là một yếu tố dẫn đến vụ tai nạn. Các nghi can phải đối mặt với cáo buộc giết người do lái xe liều lĩnh.

Tên của nạn nhân sẽ được Văn phòng điều tra quận Jefferson tiết lộ.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus