Hai người gốc Việt trong đường dây phân phối ma tuý ở San Jose lãnh án

Photo Credit: The Mercury News

San Jose (Mercury News) — Một người đàn ông gốc Việt ở San Jose vào ngày 26 tháng 3 bị tuyên án 13 năm tù liên quan đến mua bán ma tuý, theo thông tin từ Bộ Tư pháp Hoa Kỳ.

Nguyễn Ngọc Tuấn (Tuan Ngoc Nguyen) – 51 tuổi – vào năm ngoái nhận một tội danh âm mưu phân phối chất methamphetamine, và một tội danh phân phối methamphetamine.

Tai toà, ông Tuấn thừa nhận, trong thời gian từ ngày 10 tháng 2 đến 17 tháng 2 năm 2017 đã âm mưu cùng với những kẻ khác bán 1 pound methamphetamine cho một nhân viên chìm làm việc cho Cơ quan Chống Ma tuý.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, đây là ma tuý đá 100%.

Ngoài ra, ông Tuấn sẽ bị 5 năm quản chế sau khi mãn hạn tù. Các công tố viên cho hay, ông ta bị tạm giam từ lúc bị bắt giữ, và sẽ bắt đầu thụ án tù ngay lập tức.

Đồng phạm với ông Tuấn còn có Quang Phương Huỳnh và Julio Camacho Pacheco. Hai kẻ này vào năm ngoái nhận tội âm mưu phân phối ma tuý đá, tên Huỳnh lãnh bản án 10 năm tù, còn tên Pacheco lãnh 11 năm rưỡi tù. Mỗi tên cũng sẽ bị quản chế 5 năm sau khi mãn hạn.

Hương Giang (Theo Mercury News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus