Friday, September 29, 2023
spot_img

Hai người gốc Việt bị truy tố tội tổ chức cờ bạc bất hợp pháp

Cali Today News – Trần Thị Tú Anh – 42 tuổi và Robert Huỳnh – 46 tuổi – bị một bồi thẩm đoàn ở tiểu bang Texas truy tố tội liên can đến các hoạt động tội phạm có tổ chức.
Hai người này đang đối diện với tội danh trọng tội tổ chức cờ bạc bất hợp pháp tại một số phòng chơi game trên khắp quận Jefferson.

Theo hồ sơ tòa, Cảnh sát thành phố Beaumont bắt đầu tiến hành điều tra hơn hai năm trước. Tháng 10 năm 2014, cảnh sát bất thình lình ập vào khám xét những phòng chơi game của hai người này, phát giác một loạt chứng xác thực gồm hàng chục máy đánh bạc, tiền mặt, … Ngoài ra, khách và nhân chứng xác nhận việc chi trả tiền mặt bất hợp pháp tại đây. Cảnh sát cũng phát hiện nhiều tang vật tại nhà riêng của cô Tú Anh trên đường South major Drive, thành phố Beaumont.

“Nhân viên điều tra thu giữ một két sắt, một tài khoản đầu tư, và nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau của bà Trần Thị Tú Anh và ông Robert Huỳnh. Tổng số tiền thu giữ trong cuộc điều tra này là $194,351.21 Mỹ kim,” hồ sơ ghi rõ.

Cũng theo hồ sơ tòa, Trần và Huỳnh dùng tiền kiếm được từ những phòng chơi game trá hình để phát triển hoạt động bài bạc bất hợp pháp.

Tú Anh đã được tại ngoại hầu tra sau khi đóng số tiền $90.000 Mỹ kim. Nghi can Huỳnh bị giam giữ tại nhà tù quận Jefferson với số tiền bảo lãnh $150.000 Mỹ kim.

Hương Giang (Theo KFDM)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img