Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì hoạt động đánh bạc bất hợp pháp trong nhà

Photo credit: https://www.kbtx.com/

BRYAN, Tex. (KBTX) – Bốn người đàn ông, trong đó có hai người gốc việt đã bị bắt tại West Bryan, TX vì điều hành một doanh nghiệp cờ bạc bất hợp pháp trong nhà.

Sau nhiều tháng điều tra, cảnh sát đã bắt giữ các nghi can tại ngôi nhà nằm gần giao điểm giữa Highway 21 và đại lộ Martin Luther King. Mười sáu máy quay video đã bị thu giữ.

Cảnh sát thực hiện một cuộc điều tra bắt đầu từ hồi tháng Chín, khi cài người vào sòng bạc để thu thập chứng cớ..

Ronald Dunn và Chris Hartfield cư dân ở West Bryan và Khánh Nguyễn và Dung Phan  cư dân ở Arlington bị buộc tội tham gia vào hoạt động tội phạm có tổ chức vì tội đánh bạc bất hợp pháp trong nhà. Bốn người đã bị bắt sau lệnh khám xét.

Các cảnh sát viên đã theo dõi và thấy từ 5 đến 20 chiếc xe thường đậu ở bên ngoài căn nhà, với các tài xế và hành khách bước vào trong nhà và ở đó từ 30 đến 90 phút.

Đến ngày thực hiện cuộc bố ráp tại căn nhà nằm trên đường West 18th, cảnh sát khám phá một phòng được bao bọc bằng giấy nhôm, bên trong có 16 máy video kéo đánh bài. Cảnh sát cũng tìm thấy những cuốn sổ ghi tên những người đến chơi kéo máy slot.

Hàng xóm nói với KBTX rằng họ nhận thấy rất nhiều người đến và đi từ ngôi nhà này.

Tháng trước, các nhà điều tra cho biết 34 chiếc xe và những kẻ đánh bạc đã đến và đi trong khoảng thời gian 5 tiếng đồng hồ

Cảnh sát cho biết Dunn hướng dẫn các con bạc tìm nơi đỗ xe, trong khi Hartfield chủ nhà, Nguyễn chuyên về  sửa máy, trong khi Phan điều hành đánh bạc

Các viên chức cho biết những người chơi máy có thể nhận được khoản thanh toán bằng tiền mặt cho số tiền thắng cược của họ.

Cảnh sát cho biết việc tìm thấy máy đánh bạc trong một ngôi nhà là điều rất bất thường. Thường các máy đánh bạc bất hợp pháp được tìm thấy trong các doanh nghiệp và cửa hàng.

Nguyễn Duy Khánh còn bị cáo buộc sở hữu 4.1 gram ma túy hóa chất meth.

Tiền thế chân cho ông Dũng là $16,000, và ông Khánh là $32,000.

Ba người đàn ông vẫn đang ở trong nhà tù quận Brazos vào chiều thứ Sáu. Riêng Ronald Dunn đã đóng 13.000 đô la tiền thế chân vào thứ Sáu. Chưa rõ ngày nào những người  này sẽ ra tòa.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus