Hai nghi can gốc Việt đột nhập, trộm 56 chai rượu trị giá hơn $1K

Hình Minh Họa. Phtoo Credit: reuters

Half Moon Bay (Half Moon Bay Review) – Hai nghi can gốc Việt ở San Jose xộ khám quận San Mateo sau khi bị cảnh sát phát giác đang chở theo số rượu trị giá $1.111,75 Mỹ kim đánh cắp từ một tiệm ở Half Moon Bay.

Theo Văn phòng Cảnh sát quận San Mateo, Bùi Văn Bành (Banh Van Bui) 52 tuổi và Nguyễn Hồng Đức (Duc Hong Nguyen) 43 tuổi bị cảnh sát quận chặn lại vào lúc 3h45′ chiều ngày 18 tháng 9 khi chúng đang chạy xe trên xa lộ 92. Khám xét xe, cảnh sát tìm thấy 56 chai rượu vẫn còn gắn thiết bị an toàn, và một lượng ma túy đá và một tẩy hút đầy ma tuý.

Hình Minh Họa. Phtoo Credit: reuters

Số rượu trên được hai nghi can đột nhập, trộm ra từ một tiệm ở Half Moon Bay và một tiệm ở thành phố khác.

Camera giám sát cho thấy, tên Nguyễn đem số rượu trong những túi xách y vậy khi chúng được phát giác trong xe. Tên Bùi còn tàng trữ hai chìa khoá, loại tội phạm dùng để trộm xe.

Hương Giang (Theo Half Moon Bay Review)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus