FBI: Người đàn ông gốc Việt đã cố gắng lạm dụng tình dục đứa bé 5 tuổi

Một người đàn ông gốc Việt ở New York bị cáo buộc cố gắng lạm dụng tình dục một cậu bé năm tuổi và FBI cho biết họ lo ngại có thể có những nạn nhân trẻ em khác ở đó.

Richard Nguyễn, 29 tuổi, bị bắt hôm thứ Năm vì bị cáo buộc có ý định thực hiện hành vi quan hệ tình dục với một trẻ nhỏ. Cảnh sát nói rằng anh ta đã lên kế hoạch sử dụng thuốc kháng histamine để làm cho đứa trẻ buồn ngủ để có thể lạm dụng nó.

FBI cho biết họ đã bắt được kẻ săn mồi bị nghi ngờ thông qua một người cung cấp thông tin. Có những tin nhắn trong đó Nguyen được cho là nói rằng anh ta định sử dụng thuốc để đưa đứa trẻ vào giấc ngủ để anh ta có thể thực hiện hành vi của mình. Anh ta bị cáo buộc đã sử dụng ngôn ngữ đồ họa để nói với người cung cấp thông tin rằng anh ta muốn quan hệ tình dục với một trong hai đứa con của mình, 8 tuổi và 5 tuổi.

“Tôi muốn các cậu bé. Một trong hai đều ổn. 🙂 “Sau đó anh ta được cho là đã viết:” Tôi đã quyết định. Tôi muốn những đứa trẻ “

Nguyen bị bắt với Benadryl và bao cao su trong túi khi thực hiện hành vi có thể  diễn ra. 

Công tố viên Hoa Kỳ tại Manhattan, Damien Williams, gọi các cáo buộc là “… ớn lạnh và đáng lo ngại như người ta có thể tưởng tượng.”

Giám đốc FBI New York, Mike Driscoll, cho biết trong một tuyên bố: “Thật không thể tin được rằng với hành vi tình dục với một cậu bé 5 tuổi”

FBI nói rằng họ lo sợ có thể có những nạn nhân trẻ em khác ở đó. Bất cứ ai có thông tin về việc liệu Nguyen có nhắm mục tiêu vào những trẻ em khác hay không, hãy gọi cho đội đặc nhiệm bóc lột trẻ em của FBI theo số 212-384-5000.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus