Denver: Một người gốc Việt bị bắn, 7 đứa trẻ mất cha

Photo Courtesy: http://kdvr.com

Denver (CBS4) – Một người đàn ông gốc Việt ở tiểu bang Colorado, bị bắn chết, để lại 7 đứa trẻ mất cha.

Vụ nổ súng giết người xảy ra vào khoảng sau 8h tối thứ sáu ngày 17 tháng 8, gần ngã tư đường 28th và Albion Street, gần City Park, thành phố Denver. Nguyễn An Tân được phát giác bị trúng nhiều phát đạn. Anh được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Denver Health trong tình trạng nguy kịch, và đã quá đời sau đó.

Động cơ giết người hiện chưa được rõ. Nhân chứng nhìn thấy hai nghi can người Mỹ gốc Phi khoảng 18 tuổi. Một tên cao khoảng 5ft 5, vóc dáng gầy, cân nặng khoảng 135 và 140 pounds, mặc áo khoác màu rằn ri màu nâu và xanh. Nghi can thứ hai có vũ trang, cao khoảng 5ft5 đến 5ft7, vóc dáng trung bình, cao khoảng 160-170 pounds, mặc quần jean.

Photo Courtesy: http://kdvr.com

Anh Tân được biết đến là “một người bố, người chồng, người con, người anh, người cháu, và người bạn tuyệt vời đối với bất cứ ai quen biết anh,” một người siêng năng, trọng nghĩa tình, rất được nhiều người yêu mến.

Gia đình nạn lập trang  GoFundMe, kêu gọi đóng góp hỗ trợ chi phí tang lễ cho người quá cố – https://www.gofundme.com/an-tan-nguyen-funeral

Nhà chức trách kêu gọi công chúng nếu có thông tin về vụ sát nhân, hãy gọi: 720-913-STOP (7867), hoặc nhắn tin đến: CRIMES (274637), tiêu đề: DMCS hoặc e-mail về metro-denvercrimestoppers.com. Người cung cấp thông tin giá trị dẫn đến bắt giữ hoặc cáo buộc nghi can sẽ được nhận thưởng hiện kim lên đến $2000 đô.

Hương Giang (Theo CBS 4)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today