Friday, January 27, 2023
spot_img

ĐÊM TÌNH CA NHẠC SĨ SÁNG TÁC ỦNG HỘ DINO PHẠM HOÀNG DŨNG BỆNH NẶNG

Trần Củng Sơn

Cali Today News – Nghe tin nhạc sĩ Dino Phạm Hoàng Dũng bệnh nặng, một số nhạc sĩ sáng tác và thân hữu thực hiện Đêm Tình Ca  Nhạc Sĩ Sáng Tác để ủng hộ anh, vào tối chủ nhật 8-1-2023 tại Diva M Studio địa chỉ 8351 Garden Grove Blvd, thành phố Garden Grove, Quận Cam.

Nhạc sĩ Sỹ Đan

Các nhạc sĩ Diệu Hương, Trịnh Nam Sơn, Vũ Tuấn Đức, Sĩ Đan đã góp mặt để trình diễn các ca khúc của họ cùng với ca sĩ Nguyên Khang, Thanh Trúc và một số giọng ca thân hữu. Liên lạc qua Facebook và điện thoại, email, đêm nhạc này được sự ủng hộ nồng nhiệt với 350 vé bán hết trong vòng mấy ngày. Giá vé là 50 mỹ kim, có thức ăn nhẹ.

Nhạc sĩ Diệu Hương

Nhạc đệm gồm Danh-Keyboard, Linh-Ghita, Quốc- Ghita, Lê Sĩ Dự-Bass, Nguyên -Trống, Cường –Kèn. Âm thanh do Võ Cang và Trường Vũ phụ trách. Tất cả nhạc sĩ và ca sĩ trình diễn đều không nhận thù lao. Chủ nhân phòng trà Diva M Studio cho mượn chỗ miễn phí.

Nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn

Nhạc sĩ Dino Phạm Hoàng Dũng năm nay ngoài sáu mươi tuổi, bị bệnh ung thư bao tử. Anh sáng tác nhiều bài hát về các chủ đề đời sống, quê hương. Ca khúc Nails nổi tiếng ( Nail, bàn tay ta phải khéo, nghề nail đâu có bèo, tiền vô đầy ngăn kéo, chắc chắn phải không nghèo ), ca ngợi nghề làm móng tay của người Việt Nam trên nước Mỹ. Bản Hãy Cho Tôi ( Hãy cho tôi nụ cười người ơi, hãy cho tôi một giây phút thôi, để cho tôi thấy đời đáng sống, em ơi có hay không ) được phổ biến rộng rãi.

Ca sĩ Nguyên Khang và nhạc sĩ Vũ Tuấn Đức

Vì bệnh nặng nên Dino Phạm Hoàng Dũng không tới được, các giọng hát thân hữu trình bày nhạc của anh gồm Thái Hoàng, Vy Hà, Võ Cang, Nhật Cường, Hà Thanh Vân.

Một khách đến từ thành phố San Jose tham dự đêm nhạc cho biết cảm tưởng rằng được thưởng thức các nhạc sĩ sáng tác Diệu Hương, Trịnh Nam Sơn, Vũ Tuấn Đức và Sĩ Đan hát nhạc phẩm của họ là điều thích thú.

Thảo, Hoàng trong nhóm tổ chức và bích chương đêm nhạc

Đêm Tình Ca Nhạc Sĩ Sáng Tác hoàn mãn lúc 10 giờ tối trong bầu không khí nghệ thuật xen lẫn tình nghệ sĩ tương trợ, ủng hộ tinh thần nhạc sĩ Dino Phạm Hoàng Dũng bệnh nặng.

Khán giả thưởng thức nhạc
Ca sĩ Thanh Trúc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments