Đại nhạc hội gây quỹ giúp TPB VNCH: Trời Đã Không Phụ Lòng Người!

“Thật Trời Cao có mắt! cuối cùng BTC loan báo, Đại Nhạc Hội “Xuân Nhớ Người Thương Binh VNCH” số thu đang tiến tới con số gần….Hai Trăm Ngàn! Kết quả thật tuyệt vời, trên tất cả mọi điều mong ước!

Xin một tràng pháo tay hoan hô thật lớn! Theo tôi, chưa có một đại nhạc hội nào, đã phải chèo chống qua những cơn sóng gió, bão táp dữ dội nhất, như ĐNH này.

Tất cả thử nghiệm một công thức mới mẻ, không theo truyền thống như các ĐNH “Cám Ơn Anh” khác, xa lộ đã có sẵn không theo, lại “tìm đường gai góc mà đi!”:

-Tổ chức vào Mùa Xuân, chứ không phải Mùa Hè! (Hội đoàn, tổ chức, ai cũng bận rộn sinh hoạt đón Xuân, nên phần quảng bá cho Đồng Hương chú ý mua vé tham dự, trong thời điểm này cực kỳ khó khăn.)

-Thay vì ngoài trời, lần này đưa vào trong rạp hát! Ngoài trời chi phí ít, giá cả nhẹ nhàng, trong rạp mọi điều kiện đều khác! Nhiều sinh hoạt bị giới hạn, như mục ca sĩ cầm thùng xin ủng hộ, không khí sẽ ít sôi nổi hơn…

-Dư luận không một chút thuận tiện nào! nói thẳng là phe địch cố ý đánh phá! không muốn ĐNH này thành công.

Thế mà Quý NT, Quý CH, Quý Anh Chị Em trong BTC đã vượt qua tất cả, để kiếm đâu ra một con số tuyệt vời như thế!

Có gắn bó mới biết, Vâng! đây là kết quả của biết bao nhiêu tấm lòng, không quản ngại công sức, tiền bạc, chỉ một lòng, một mục đích “trả lại tấm ân tình” với những người Lính đã hy sinh một phần thân thể, bảo vệ Miền Nam tự do trên hai mươi năm. Dù qua gần nửa thế kỷ, vẫn son sắc, chung thủy xác nhận: “Tôi còn nợ Anh!”

Cùng cất lên một lời Cảm Tạ đầy tình thương mến: “Tôi Không Quên Anh! Người Thương Binh VNCH.” Giữa quê người, tôi nhắc tên ….Anh!

Chưa có bức tranh Mùa Xuân nào đẹp như bức tranh năm nay! Bức tranh của một Đàn Én mang những trái tim ấm áp tình thương, mến thương! Mới đầu tưởng như tuyệt vọng, nhưng cuối cùng “Người đã cứu Người!”

Xin thay mặt những Đồng Đội bất hạnh của tôi, những mảnh đời khốn khổ, bi thảm, đau thương mất mát nhất trong cuộc chiến, xin tri ân gởi tặng 999 đóa hồng cảm tạ đến với tất cả tấm lòng nhân ái đã góp tay để công tác hoàn tất tốt đẹp, thành công mỹ mãn.

Một lần nữa, San Jose luôn luôn xứng danh là “Thung Lũng Của Tình Thương!”

Chúc Mừng! Chúc Mừng Thành Công!”

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus