Đại diện giò chả Long Phụng gửi thư cải chính sau thông tin sản phẩm bị thu hồi

Ảnh: website Longphung.com

Dưới đây là email cải chính của đại diện nhà sản xuất thực phẩm Long Phụng sau tin sản phẩm của họ bị thu hồi trên toàn nước Mỹ.

“Xin chào,

Tôi là đại diện của nhà sản xuất thực phẩm Long Phụng. Bài viết đăng về công ty của chúng tôi chứa THÔNG TIN SAI.

Dựa trên thông tin chính thức từ USDA, những trường hợp bị bệnh do nhiễm khuẩn “có khả năng’’ liên quan với sản phẩm của Long Phụng và không có người bệnh nào khẳng định đã ăn sản phẩm của Long Phụng. Vì vậy, kết quả điều tra vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

Tất cả các mẫu sản phẩm của Long Phụng được kiểm tra bởi USDA đều không có vi khuẩn gây bệnh. Việc thu hồi sản phẩm trên thị trường Mỹ hiện giờ là sự tình nguyện của hãng nhằm phối hợp với USDA để tìm ra được nguồn gốc vi khuẩn.

Hãy giúp chúng tôi khắc phục tình trạng này bằng cách sửa thông tin trong bài viết. Vui lòng đọc kỹ các nguồn đáng tin cậy từ CDC hoặc FSIS.”

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus