Cụ bà gốc Việt 84 tuổi bị mất tích ở San Francisco

Cụ bà Nguyễn Chiến (Chien Nguyen) 84 tuổi. Photo Credit: Kron4

San Rafael, Calif. (KTVU) – Một phụ nữ gốc Việt cao tuổi ở San Rafael, phía Bắc Vịnh San Francisco, bị mất tích từ sáng ngày 10 tháng 5.

Cụ bà Nguyễn Chiến (Chien Nguyen) 84 tuổi vào 5h30′ sáng thứ Sáu rời nhà trên đường Sonoma Street, theo thông cáo báo chí từ cảnh sát địa phương.  

Bà Chiến lên xe bus Golden Gate Transit đi San Francisco vào khoảng 8h sáng, và lần cuối cùng được nhìn thấy xuống xe bus vào khoảng 8h45′ sáng tại ngã tư đường Lombard và Fillmore Street, San Francisco. Từ đó, không rõ cụ bà đi đâu.

Nhận dạng bà Chiến, cao 5 feet, cân nặng 120 pounds, mắt đen, tóc bạc, khi đi mặc bộ đồ bộ màu trắng, cầm túi xách màu đen. Bà nói tiếng Việt và thường xuyên đến San Francisco.

Ban tìm kiếm và giải cứu quận Marin hỗ trợ cảnh sát tìm người mất tích.

Nhà chức trách kêu gọi, người dân có thông tin về bà Chiến, hãy gọi Cảnh sát San Rafael: (415) 485-3000.

Hương Giang (Theo KTVU)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus