Cộng đồng người Việt quốc gia miền bắc California tổ chức biểu tình phản đối đặc khu kinh tế

Photo: Cali Today

Cali Today News – Hòa chung phong trào trong nước và trên khắp thế giới, Cộng đồng người Việt miền Bắc California đã tổ chức một buổi biểu tình phản đối dự luật đặc khu kinh tế, cho thuê lãnh thổ VN 99 năm, do Bộ Chính Trị CSVN chủ trương.

Photo: Cali Today

Cuộc biểu tình phản đối diễn ra vào lúc 6 giờ chiều tại tiền đình trụ sở thành phố San Jose với sự tham dự của vài trăm người, và tràn đầy khí thế đấu tranh.

Trong bản tường trình của Ban Đại Diện miền Bắc California, có đoạn:

Photo : Cali Today
Photo: Cali Today

“Ngày Thứ Bảy 9/6/2018 lúc 6 giờ 8 giờ tối trước tiền đình TÒA THỊ CHÍNH SAN JOSE,Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Bắc California, Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị, Phái đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, Lực Lượng Sĩ Quan Thủ Đức, Hôi Khánh Hoà, Hội Phụ Nữ Việt Nam Hải Ngọai, Đoàn Du ca Bắc California, Nhóm Anh em thiện Chí San Jose, Đại Học CTCT, Hội Cảnh Sát Quốc Gia, Hội Phụ nữ Nhân Quyền, Hội Phụ Nữ Cao niên, Nhóm tinh thần Nguyễn chí Thiện, UVAN, Nghị viên Nguyễn Tâm, KS Nguyễn tấn Thọ – Đại Diện Thượng Nghị sĩ Janet Nguyễn, Anh Nguyễn Xuân Hiệp – Đại Diện Dân Biểu Liên Bang Ro Khanna, cùng rất nhiều thân hào nhân sĩ tại San Jose như Ông Nguyễn tái Đàm, Ông Hòang cơ Định, Ông Bà Hoàng cơ Long, Ông Sam Hồ, Ông Đỗ thành Công, Ông Trần Hạnh LĐCT, Ông Lê văn Ý LTCG, Phan Hà Milpitas, Bà Phạm thiên Thanh, Ông Bà Thắng-Kathy Trần, rất nhiều đồng hương và anh em Quân Nhân. Về phía truyền thông có Mõ San Francisco, Việt Vùng Vịnh, Việt Nét, Calitoday, Đài Tiếng nước Tôi, Vietoday. Sau ba lần đi tuần hành và phát biểu những lời phản đối DỰ LUẬT ĐẶC KHU KINH TẾ với thời gian 99 năm, đoàn biểu tình đã đồng hành với đồng bào trong nước cùng thời gian này.”

Nguyễn Dương

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus