Nhân viên làm móng gốc Việt đâm chết vũ nữ, treo cổ tự sát

Nguyên Trần - 31 tuổi

Mount Pleasant (KDKA) – Một người đàn ông gốc Việt đâm chết một vũ nữ ở tiểu bang Pennsylvania trước khi treo cổ tự sát trong tủ quần áo.

Cảnh tượng hãi hùng được phát giác tại nhà Nguyên Trần – 31 tuổi – số 218 đường College Street, trong khu Mt. Pleasant Borough, vào khoảng 8h tối thứ tư ngày 30 tháng 8. Cô Ashley Ugoletti – 27 tuổi – bị Nguyên đâm nhiều nhát đến chết.

Theo cảnh sát Mount Pleasant, thân nhân của Nguyên gọi cảnh sát khi tình cờ ghé ngang và trông thấy điều đáng ngờ. Cô Jenny Nguyễn – chủ tiệm Ultra Nails nơi nghi can làm việc – kể, mẹ của anh ta gọi bảo cô ghé ngang nhà con trai. Cả hai tới nơi, trông thấy máu, liền gọi 911.

Nguyên Trần – 31 tuổi

Thi thể Ugoletti được phát giác ở dưới tầng hầm ngôi nhà, nguyên nhân tử vong là do bị đâm những nhát chí mạng. Sau đó, cảnh sát phát giác thi thể của người đàn ông trong tủ quần áo. Có vẻ như anh ta treo cổ chỉ vài phút sau khi sát hại Ugoletti. Nhà chức trách xác định đây là vụ giết người tự sát.

Hiện chưa rõ mối quan hệ giữa nạn nhân và nghi can. Nhà chức trách không cho  rằng hai người này đang hẹn hò bồ bịch.

Ugoletti làm nghề vũ nữ tại Blush ở Pittsburgh. Tháng trước, cô ta cùng một nữ đồng nghiệp bị bắt và bị cáo buộc mại dâm và buôn bán ma tuý. Hai vũ nữ bị cáo  buộc đã đề nghị cảnh sát chìm một trận “mây mưa” với gía $1.200 đô nhân ngày sinh nhật của ông, và với $100 đô nữa, ông sẽ có được ma tuý.

Vụ giết người tự sát đang được Cảnh sát Mount Pleasant Borough và Văn phòng điều tra quận Westmoreland cùng phối hợp điều tra.

Hương Giang (Theo CBS Pittsburgh)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today