Sunday, November 27, 2022
spot_img

Chủ tiệm nail gốc Việt bị giết, thi thể bỏ trong túi rác

Cảnh sát đã xác định được người phụ nữ được tìm thấy bên trong một túi rác trên vỉa hè ở Toronto, Canada vào đầu tuần này.

Theo cảnh sát, thi thể của Tien Ly, 46 tuổi, được tìm thấy ở Eastern Avenue at Berkshire Avenue,  phía Tây Leslie Street, vào khoảng 1:30 chiều thứ Hai.

Các cảnh sát cho biết cơ thể của người phụ nữ Toronto đã bị chấn thương và  xác định cái chết của người phụ nữ là một vụ giết người sau khi khám nghiệm tử thi.

Trong thông báo cập nhật của cảnh sát hôm thứ Tư, nhà chức trách cho biết họ đang tìm kiếm con trai của nạn nhân, Dallas Ly, hiện đã mất tích.

“Tại thời điểm này, chúng tôi lo lắng cho sức khỏe của cậu ấy,” cảnh sát Toronto Const. Alex Li cho biết hôm thứ Tư. “Dallas Ly, nếu bạn đang nghe, vui lòng liên lạc với cảnh sát Toronto ngay lập tức.”

Cảnh sát cho biết thanh niên 20 tuổi này không bị xếp vào diện tình nghi.

Li cho biết cảnh sát quan tâm đến Dallas dựa trên những bằng chứng mà họ phát hiện được bên trong căn hộ của cậu ta

Tien Ly là chủ một tiệm nail ở Toronto tên là Beaute D’Amour.

Hôm thứ Ba, trước khi thi thể của Tien Ly được nhận dạng, cảnh sát đã công bố hình ảnh móng tay của cô, được sơn với thiết kế đặc biệt, với hy vọng ai đó có thể hỗ trợ các cảnh sát  nhận dạng được thi thể của cô.

Một nhân viên tại tiệm nail, người không muốn được tiết lộ danh tính, nói với CTV News Toronto rằng anh ta đã nhận ra những chiếc móng tay và chính anh ta là người đã sơn cho  Ly.

“Tôi chọn màu và thiết kế cho cô ấy,” anh nói.

Anh ấy nói rằng, đã làm móng tay cho Ly khi họ có thời gian rảnh

Anh ta cho biết thêm, hôm thứ Hai anh ta đến tiệm thì tìm chiếc điện thoại di động của Ly trên những chiếc ghế trong tiệm. Anh đã cố gắng gọi điện cho Dallas để hỏi mẹ cậu ấy đang ở đâu, nhưng không thể liên lạc được.

Nam nhân viên này cho biết cả hai có mối quan hệ tốt và bà Ly rất yêu quý con trai mình. Anh cho biết mình đã rất “sốc” khi nhìn thấy bức ảnh chụp những bộ làm móng tay do cảnh sát cung cấp

“Tôi nhận được tin từ một khách hàng. Cô ấy hỏi đó có phải là móng tay của Ly không. Tôi nói rằng tôi chắc chắn 99% đó là móng tay của cô ấy, và cả chiếc váy – màu hồng, cô ấy luôn mặc như vậy để đi làm.”

Một khách hàng của Ly tên là Cheryl đã gọi cô ấy là một “người tuyệt vời”. Cô cho biết Ly đã ở Canada được 20 năm và mới mở cửa hàng kinh doanh vào tháng 12.

Cheryl cho biết: “Tôi đã gọi điện hôm qua và được thông báo rằng cô ấy không có tiệm, điều này thật kỳ lạ vì cô ấy làm việc bảy ngày một tuần”

Chưa có ai bị bắt giữ trong trường hợp này.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments