Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Chủ nhà hàng gốc Việt ở Houston bị cướp lấy mạng

Cali Today News – Anh Trí Nguyễn, chủ nhà hàng Wahoo’s Fish & Wings nằm trong khu thương xá gần góc đường Fondren Road và West Airport Boulevard, phía Tây Nam thành phố Houston, tiểu bang Texas, bị cướp bắn chết vào ngày 29 tháng 3.

Camera giám sát nghi hình một nam nghi can mang mặt nạ bước vào nhà hàng tìm cách cướp tiền ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Tên này bước đến quầy tính tiền, rút khẩu Pistol chĩa vào anh Trí đòi tiền. Theo nhân viên điều tra, nạn nhân cũng rút súng nhưng nghi can bóp cò trước. “Cướp đòi tiền, nhưng không lấy được nên đã ra tay,” đại diện cảnh sát cho biết. Anh Trí tử vong tại hiện trường.

Đầu bếp ở phía sau nghe tiếng súng nổ, chạy lên thì nghi can đã biến mất. Kẻ này không lấy được tiền, lập tức bỏ chạy về hướng đường West Airport Boulevard.

Trí Nguyễn vừa tổ chức sinh nhật 35, là người em trai nhỏ nhất trong gia đình có anh (chị) em. Theo gia đình và bạn bè, Trí là người đàn ông rất đáng mến, tốt bụng, và rộng lượng. “Trí rất chu đáo, luôn nghĩ đến người khác trước bản thân,” anh trai Michael Nguyễn lau nước mắt nói.

Cảnh sát đang kêu gọi công chúng hỗ trợ truy tìm hung thủ giết người. Nhận dạng nghi can ở độ tuổi 20, da màu, mặc quần nâu, áo trùm mũ màu xám, mang giày xanh nhạt khi gây án. Nếu có thông tin, hãy gọi về Sở Cảnh sát Houston: 713-308-3600 hoặc Crime Stoppers: 713-222-TIPS.

Hương Giang (Theo Click2Houston)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT