Chiêu trộm mới – Người đàn ông gốc Việt tráo giá hàng chục chai rượu đắt tiền

Photo Credit: Bexar County Sheriff's Office

(myST) – Một người gốc Việt ở tiểu bang Texas bị cáo buộc tráo giá hàng chục chai rượu đắt tiền, móc túi  chợ H-E-B số tiền khổng lồ.

Hoàng Nguyễn 43 tuổi bị Cảnh sát thành phố San Antonio bắt giữ, đối diện với cáo buộc ăn trộm.  

Theo chứng thư bắt giữ, nghi can vào ngày 24 tháng 11 đã gỡ giá gốc của 35 chai rượu đắt tiền tại 6 chợ H-E-B rải rác trong thành phố, thay bằng mác giá rẻ hơn. Hậu quả, anh ta chỉ trả $170 Mỹ kim cho mỗi chai rượu có giá $4,036 Mỹ kim. 

Sang ngày hôm sau, Nguyễn quay trở lại, giở bổn cũ. Một nhân viên tại đây nghi ngờ khi thấy anh ta cầm số rượu đã tráo giá đến tính tiền ở quầy tự thanh toán nên đã  yêu cầu y trình thẻ căn cước. Cảm thấy “không xong” nên nghi can đã bỏ trốn khỏi chợ, “bỏ của chạy lấy người,” quên luôn cả thẻ căn cước. Nhờ đó cảnh sát không khó khăn gì, nhanh chóng truy ra tên trộm. 

Chưa rõ, nếu bị truy tố, Hoàng Nguyễn đối diện với mức án tối đa, và mức bồi thường thiệt hại như thế nào. 

Hương Giang (Theo My San Antonio) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus