Cháu bé 3 tháng tuổi gốc Việt tử vong sau khi bị bỏ trong xe hàng giờ đồng hồ

Cảnh sát quận Allegheny,  Pennsylvania đang điều tra cái chết của một cậu bé gốc Việt ba tháng tuổi.

Các viên cảnh sát  được gọi đến  300  Fort Couch Road trong Upper Saint Clair  vào khoảng 5 giờ chiều Thứ Năm.

Khi họ có mặt tại hiện trường, các cảnh sát tìm thấy một đứa trẻ sơ sinh không phản ứng, sau đó được Văn phòng Giám định Y khoa xác định là Kayden Nguyen.

Các nhân viên y tế đã cố gắng cứu đứa trẻ sơ sinh nhưng cậu bé được cho là đã chết tại hiện trường.

“Các cảnh sát  đang làm việc để xác nhận sự việc thông qua video giám sát trong khu vực. Họ cũng đang tải xuống và xem xét dữ liệu từ máy tính trên xe. Sở cảnh sát của chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Văn phòng Biện lý Quận Allegheny và Văn phòng Giám định Y khoa. Khi Văn phòng Giám định Y khoa xác định được nguyên nhân và nguyên nhân cái chết, quyết định buộc tội sẽ được đưa ra. ”

Theo cảnh sát, sẽ không có thêm thông tin nào được tiết lộ cho đến khi quyết định buộc tội được đưa ra.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus