Cậu dùng báng súng đánh cháu trai trong lúc cãi về chổ đậu xe

Photo Credit: KTVU

Một người cậu đã bị bắt tuần trước sau khi dùng báng súng đánh cháu trai trong một cuộc cãi vã tại một điểm đỗ xe ở thị trấn Pittsfield, cảnh sát cho biết.

Lam Nguyen, 34 tuổi, bị buộc tội dùng báng súng vào lúc 7:37 tối thứ Sáu trong cuộc cãi vã về một điểm đỗ xe bên ngoài một ngôi nhà 3500 đường Beech Drive.

Ông đã đánh cháu trai của mình bằng báng súng vào đầu và mặt, theo các nhà chức trách.

Nguyễn đã bị bắt và bị buộc tội tấn công với ý định gây tổn hại lớn cho cơ thể và tấn công bằng vũ khí nguy hiểm, các viên chức cho biết.

Nguyễn phải đối mặt với án tù lên tới 10 năm trong vụ tấn công đầu tiên và tới bốn năm tù về tội tấn công thứ hai.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus