Cậu con trai gốc Việt bị tâm thần dùng giáo nhọn giết chết cha mình

Photo credit:https://www.nola.com/

Một người đàn ông gốc Việt ở Terrytown, Louisiana  bị đâm chết bằng giáo nhọn trong một cuộc đụng độ với đứa con trai vị thành niên hôm thứ Tư.

Cảnh sát xác định nạn nhân là Tuấn H. Nguyễn, 50 tuổi. Theo kết quả khám nghiệm tử thi xác định Nguyễn chết vì “nhiều vết thương do giáo nhọn”.

Bác sĩ pháp y, Gerry Cvitanovich không tiết lộ ông Nguyễn đã bị đâm bao nhiêu lần, nhưng mô tả ở hiện trường vụ án là “đẫm máu” và “khủng khiếp”.

Con trai của Nguyễn, 14 tuổi, đã bị giam giữ bởi các thám tử của Văn phòng Cảnh sát trưởng của Giáo xứ Jefferson liên quan đến vụ giết người. Cảnh sát  không tiết lộ danh tính vì chưa đủ tuổi vị thành niên.

Cậu thiếu niên gọi cho Văn phòng Cảnh sát trưởng vào khoảng 9:13 sáng thứ Tư và nói rằng cậu vừa giết cha mình, Cảnh sát trưởng Joe Lopinto nói.

Cảnh sát đã được phái đến ngôi nhà của gia đình trong khối 2100 Browning Lane ở Terrytown đã bắt giữ cậu bé.

Nguyễn được phát hiện đã chết tại hiện trường. Thi thể của ông được tìm thấy nằm trong nhà, gần cửa trước. Từ ngoài đường, người ta có thể thấy máu ở bên trong nhà.

Các điều tra viên đã tìm thấy trong thùng rác nằm ở lề đường có một cây giáo với lưỡi giáo được gắn cố định. Món vũ khí này trông giống một cây giáo mà người ta dùng để săn thú vật, tương tự như những giáo được bán trong tiệm thể thao.

Ngoài cây giáo nhọn mà cảnh sát tin rằng cậu bé đã dùng để đâm cha mình nhiều nhát, cảnh sát cũng tìm được một cây gậy đánh banh baseball trong cùng một thùng rác. Cảnh Sát Trưởng Lopinto nói rằng cậu bé đã sử dụng nhiều hơn một món vũ khí để tấn công người cha.

Bác Sĩ Pháp Y Cvitanovich cũng xác nhận ông Nguyễn H. Tuấn đã bị chấn thương bởi vật cứng quất vào cơ thể.

Không ai trong số những người hàng xóm theo dõi hoạt động của cảnh sát hôm thứ Tư dường như biết Nguyễn hoặc con trai ông. Hai cha con vừa mới chuyển đến khu phố này sống

Photo credit:https://www.nola.com/

Con trai của Nguyễn bị bệnh tâm thần, theo Cảnh Sát Trưởng Lopinto cho biết

Trong ngày thứ Sáu, không có thêm thông tin về cáo trạng mà em trai sẽ bị truy tố. Trường hợp gây án của em sẽ được đưa vào hệ thống tòa án vị thành niên của quận Jefferson Parish, nhà chức trách cho biết.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus