Cặp vợ chồng người Việt bị đâm chết ở sòng bài Las Vegas

Photo Credit: NY Daily News

Tổng Hợp – Một cặp vợ chồng người Việt đến du lịch ở Las Vegas bị đâm chết trong phòng khách sạn của họ tại một sòng bài ở khu Strip, cảnh sát cho hay.

Một người đàn ông và một người phụ nữ đi cùng một đoàn du lịch từ Los Angeles đến Las Vegas vào tối thứ Năm, theo Las Vegas Review-Journal.

Khi hai nạn nhân không xuất hiện trong chuyến đi đến Grand Canyon đã lên kế hoạch trước, các nhà chức trách đến khám phòng cặp đôi này vào khoảng 4 giờ chiều thứ Sáu tại Circus Circus, 2880 Las Vegas Blvd. South. Họ bị đâm nhiều nhát trong phòng khách sạn của sòng bài Circus Circus.

Cảnh sát Metropolitan Ray Spencer nói với tờ Journal rằng: “Theo kết quả sơ bộ thì chúng tôi xác nhận đây chắc chắn là hai vụ giết người.”

Ông Spencer cho biết là vào sáng sớm khách sạn nhận được thông báo có sự xung đột trong phòng của hai nạn nhân. Một nhân chứng đã nói với các nhà điều tra rằng họ nghe thấy có tiếng cãi vả trong phòng nạn nhân vào khoảng 2 giờ sáng.

Hiện tại thời gian xảy ra vụ việc chưa được xác định. Nhưng ông Spencer cho biết có khả năng là xảy ra cùng lúc với cuộc cãi vả vào sáng sớm.

Hiện chưa rõ ai tham gia vào cuộc cãi vả.

Photo Credit: NY Daily News

Ông Spencer cho biết rào cản ngôn ngữ giữa cảnh sát vào đoàn du lịch đã gây khó khăn cho cuộc điều tra. Đoàn này dự kiến sẽ bay về Los Angeles vào thứ Bảy.

MGM, đơn vị sở hữu sòng bài Circus Circus, cho biết họ đang hợp tác với các nhà điều tra và bảo đảm với khách hàng rằng không có sự đe dọa nào đến an toàn của họ.

Văn phòng Quận Clark sẽ công bố danh tính của hai nạn nhân sau khi thông báo cho gia đình họ.

Nam Phố (CaliToday)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus