Cặp vợ chồng gốc Việt đi sòng bài để con 3 tuổi một mình trong phòng

Tom Tan Nguyen and Tin Thi Ngoc Nguyen

FORT LAUDERDALE, Fla. – Một cặp vợ chồng gốc Việt đã bị bắt hôm thứ Ba tại Khách sạn & Sòng bạc Seminole Hard Rock vì bị cáo buộc để một cậu bé 3 tuổi một mình trong phòng khách sạn của họ trong 2 tiếng rưỡi để đi để đánh bài.

Tom Tan Nguyen, 53 tuổi và Tin Thi Ngoc Nguyen, 37 tuổi, đã bị Cảnh sát Seminole bắt hôm thứ Ba với tội danh bỏ mặc trẻ em mà không gây tổn hại lớn cho cơ thể, hồ sơ nhà tù của Hạt Broward cho thấy.

Tom Tan Nguyen xuất hiện tại tòa án hôm thứ Tư, nơi các công tố viên cáo buộc rằng anh ta và Tin Thi Ngoc Nguyen đã để đứa trẻ trong phòng vài giờ khi họ đánh bạc ở tầng dưới.

Các công tố viên cho biết, bằng cách nào đó đứa trẻ đã ra khỏi phòng và không thể quay trở lại phòng được.

Cặp vợ chồng, những người đến từ Tampa, đã được trả tự do trước khi xét xử nhưng đã ra lệnh không ai trong số họ được tiếp xúc với đứa trẻ, hiện đang đươc cơ quan Gia đình và Trẻ em Florida quản lý.

Sẽ có một buổi điều trần để quyết định xem họ có thể nhận lại đứa trẻ hay không.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus